05 LÝ DO NÊN HỌC IELTS TẠI ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

Tự hào sáng lập ILP

Thứ nhất, ILP là Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh được sáng lập bởi Tập thể Sư phạm tâm huyết, với sứ mệnh đồng hành cùng các cơ quan giáo dục trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật và điểm thi IELTS của học sinh – sinh viên toàn thành phố.

Đội ngũ Giảng viên – Chuyên gia tại ILP!

tự hào sáng lập ILP - học viện

Thứ hai, ILP tập trung toàn bộ nguồn lực phát triển chương trình IELTS trên nền tảng học thuật chính thống và chuyên sâu, dẫn dắt bởi đội ngũ Chuyên gia Giáo dục, Cố vấn Học thuật và Giảng viên Đại học Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ trường đại học Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và trường đại học hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu chi tiết phương pháp giảng dạy tại ILP:

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA ILP

chương trình IELTS tại ILP học viện

Thứ ba, ILP có chương trình IELTS toàn diện theo chuẩn Cambridge, từ việc xây dựng chương trình đào tạo, hệ thống giáo trình, phương pháp sư phạm, cho đến việc giám sát, kiểm tra và đánh giá tiến bộ của từng học viên, cá nhân hóa quá trình học tập, tối ưu hóa hiệu quả học tập của từng học viên.

Danh sách chương trình & khóa học:

Chương trình IELTS Premier – Tư duy & Chuyên sâu IELTS 7.0+

Chương trình IELTS Premier Advanced – Tư duy & Chuyên sâu IELTS 8.0+

Khóa học IELTS Mastery – Luyện thi IELTS Cấp tốc

Khóa học IELTS General Training – Luyện thi Chuyên sâu & Cấp tốc

Khóa học Writing Mindset Mastery – Luyện viết tiếng Anh Học thuật chuyên sâu

chương trình ielts tại ilp 1

Thứ tư, ILP không những đào tạo IELTS mà còn đồng hành cùng Quý Phụ huynh trong việc giáo dục, trau dồi và rèn luyện đạo đức, tính kỷ luật, ý thức, trách nhiệm và tác phong chuẩn mực cho từng học viên.

ILP đồng hành cùng phụ huynh & học viên

Thứ năm, ILP là đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) – đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Tất cả học viên IELTS được cập nhật thông tin mới nhất về đề thi, sự chuẩn bị và hỗ trợ tốt nhất từ Hội đồng Anh và ILP đạt kết quả thi tốt nhất.

cập nhật thông tin ielts tại ILP - học viện

Thư viện IELTS Chuyên sâu – IELTS Wiki: Chia sẻ kiến thức cùng Đội ngũ Sư phạm.