Video thumbnail

● ĐẦU RA: IELTS 7.0+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier Advanced PRO bao gồm 4 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential, IELTS Intensive và IELTS Mindset Mastery.

Độ tuổi "vàng" để bắt đầu học và luyện thi IELTS là từ lớp 7 (từ 13 tuổi). Ở độ tuổi này, các em học sinh định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, lập trường và nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng chính là những trọng tâm của khóa học IELTS Premier PRO được ILP thiết kế chuyên biệt dành cho các em.

Bỏ lỡ việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS trong giai đoạn này là vuột mất đi cơ hội lớn để chuẩn bị cho tương lai học tập. Điểm IELTS là tiêu chuẩn và thước đo chính để đánh giá năng lực tiếng Anh.

Học viên nói gì vềkhóa học IELTS Premier Advanced PRO?

NGUYỄN ĐỨC HIỀN

Phương pháp của ILP rất hợp với mình. Các thầy cô hướng dẫn cho mình rất nhiều tips để làm bài hiệu quả, logic hơn. Đến giờ mình đã biết cách tự học và học có chọn lọc, tránh học mông lung như trước. Mình nhận thấy rằng IELTS hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu mình có định hướng đúng. Nhờ ILP mà mình đã đủ điều kiện ra trường (IELTS 6.5) và sự vui vẻ, thoải mái.

NGUYỄN DUYÊN ANH

Dù chưa từng học IELTS trước đó và chưa biết gì về kỳ thi này, trong một lần tình cờ mình biết đến ILP, việc học và thi IELTS đối với mình dễ dàng hơn nhiều so với mình nghĩ. Thầy cô giảng giải cho mình rất chi tiết về bài thi cũng như định hướng phương pháp ôn luyện hiệu quả.

VÕ THỊ NGỌC TRÂN

Thầy cô ở ILP đã truyền cho em rất nhiều động lực và cảm hứng. Đến với lớp, em đã nắm vững những thông tin về bài thi IELTS, kỹ năng phân tích đề và cách thức học tập sao cho hiệu quả. Chương trình học rất linh hoạt, cách dạy của thầy cô cũng rất cuốn hút, nhiệt tình. Nhờ vậy mà em đã đạt được band điểm mong muốn và chuẩn bị sẵn sàng cho dự định du học của mình.

NGUYỄN NHẬT TIẾN

Mình có được kết quả như mong đợi (IELTS 6.0) chỉ trong khoảng 3-4 tháng và thực hiện được ước mơ du học là nhờ vào sự tận tình của thầy cô ở ILP. Mình đã biết cách đi sâu vào vấn đề và sáng tạo trong khi viết, nhờ vậy mà không chỉ bài IELTS Writing, kỹ năng Viết nói chung của mình đã cải thiện đáng kể.