Video thumbnail

Đa số học viên IELTS General Training là người trưởng thành, cần điểm IELTS để định cư hoặc làm việc, và đang rất bận rộn với lịch trình công việc mỗi ngày.

Thấu hiểu được điều này, tập thể Sư phạm ILP đã thiết kế chương trình IELTS General Training theo hướng cá nhân hóa, tối ưu hóa thời gian và hiệu quả học tập, giúp học viên tăng 1 - 2 “band” điểm IELTS chỉ trong vòng 3 - 5 tháng.

Khóa học IELTS General Training được tập thể Sư phạm ILP thiết kế thành 4 “module” chuyên sâu và độc lập. Mỗi “module” tập trung vào từng kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking, giúp học viên và giảng viên chủ động phân bổ thời gian ôn luyện tùy thuộc vào sở trường và sự tiến bộ cá nhân.

Học viên IELTS General Training được hỗ trợ đăng ký thi IELTS chính thức tại Hội đồng Anh (BC) - Đối tác chính thức của ILP.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia

Dành riêng cho học viên định cư và làm việc tại nước ngoài.

Đầu vào & đầu ra

 • Đầu vào: Đã có tiếng Anh nền tảng (hoặc hoàn thành Khóa học Pre-IELTS)
 • Đầu ra: Tăng 1 – 2 band điểm trong vòng 3 – 5 tháng (General Training)

Thời lượng khóa học 

 • Học 3 buổi/tuần (1.5 giờ/ buổi)

03 giai đoạn xây dựng lộ trình khóa học IELTS General Training

03 giai đoạn xây dựng lộ trình khóa học IELTS General Training

Không đơn thuần là phương pháp giảng dạy, ILP thiết kế và phát triển Khoá học IELTS General Training bằng tâm huyết sư phạm và dựa trên nền tảng học thuật chính thống, với 3 Giai đoạn then chốt, kết hợp phân tích ngôn ngữ học ứng dụng kỹ thuật khảo thí ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Giai đoạn 01

Chuyên gia Ngôn ngữ ILP phân tích ngữ liệu tiếng Anh học thuật (Academic Corpus) 1 triệu từ, tổng hợp từ 23 giáo trình IELTS chuẩn của các nhà xuất bản Châu Âu – Hoa kỳ và hơn 120 đề thi IELTS chính thức xuất bản, để phân tích và rút ra những Nguyên lý (Principles), Kỹ thuật ra đề (Testing Techniques) và Từ vựng và Ngữ pháp tiếng Anh cốt lõi (Core English Background) (*) của bài thi IELTS Academic và General Training.

(*) Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cốt lõi đã được xuất bản trong sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng(c) và AE Grammar tại Việt Nam.

Giai đoạn 02

Chuyên gia Sư phạm, Giảng viên và thí sinh IELTS nhiều kinh nghiệm của ILP kết hợp phân tích các mảng kiến thức cốt lõi, chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS thực tế, xây dựng thành từng Module của Khóa học IELTS Genaral Training, bao phủ toàn bộ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi được kiểm tra trong bài thi IELTS quốc tế.

Giai đoạn 03

Chuyên gia Sư phạm và Giảng viên ILP lên khung chương trình chi tiết cho từng buổi học (Session) của Khoá học IELTS General Training, đảm bảo 3 nguyên lý chuẩn sư phạm (CPA), bao gồm:

 • Tính truyền tải tổng quát (Core Presentation): truyền tải đầy đủ kiến thức cốt lõi, chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS thực tế;
 • Tính ứng dụng thực tiễn (Practical Application): giúp học viên áp dụng những kiến thức và kỹ năng vừa học để giải đề thi IELTS hiệu quả ngay tại lớp học
 • Tính tạo lập kỹ năng chủ động (Active Production): giúp học viên hiểu tổng quan, toàn diện và nắm vững chi tiết từng kỹ năng, chủ động xử lý các tình huống ngôn ngữ phức tạp trong phòng thi IELTS.

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

Module 01. Listening

 • Hiểu tổng quan nguyên lý ra đề và kỹ thuật làm bài IELTS Listening cốt lõi (verbal note-taking & key phrase focusing);
 • Thông thạo cách làm bài Completion, Matching và Multiple choice với 12 chủ đề khoa học, văn hóa và xã hội …
 • Luyện tập với 54 bài IELTS Listening Cambridge;
 • Luyện giải 5 đề Listening chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 02. Reading

 • Thông thạo cách làm bài Completion, Matching (heading, information, feature), Multiple choice,Reference/ Inference (TRUE/ FALSE/NOT GIVEN; YES/NO/NOT GIVEN) với 12 nhóm chủ đề khoa học, văn hóa và xã hội.
 • Luyện tập với 32 bài IELTS Reading Cambridge;
 • Luyện giải 12 đề Reading chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 03. Writing

 • Hiểu rõ nguyên lý ra đềđịnh dạng thư tín (letter format)cách viết tiêu chuẩn trong phần thi IELTS Writing Task 1, bao gồm các dạng bài chính: thư hỏi hoặc đưa ra lời khuyên; thư yêu cầu sự giúp đỡ; thư giải thích lý do hoặc trình bày quan điểm cá nhân; thư phàn nàn hoặc góp ý về dịch vụ và sản phẩm; thư ứng tuyển cho vị trí công việc …;
 • Hiểu rõ nguyên lý ra đềđịnh dạng bài viết (essay format)cách viết tiêu chuẩn trong phần thi IELTS Writing Task 2, bao gồm dạng bài chính: trình bày nguyên nhân, ảnh hưởng và giải pháp (causes, effects and solutions); trình bày quan điểm và ý kiến (discussion, agreement and disagreement) và trình bày lợi thế và bất lợi (advantages, disadvantages);
 • Hiểu rõ cấu trúc của từng dạng bài viết và luyện tập nhuần nhuyễn 16 đề thi Task 1 (5 dạng bài) và 24 đề Task 2 (19 chủ đề), bao gồm: Government, Education, Technology, Work Crime, Health, Energy & Environment, Family, Television, Media, Shopping, Sports, Construction, Transport, Genders, Languages, Social Issues, Traveling/ Tourism, History.

Module 04. Speaking

 • Hiểu rõ nguyên lý ra đềđịnh dạng câu hỏi của từng chủ đề IELTS Speaking;
 • Nắm vững 4 kỹ thuật trả lời câu hỏi Speaking cơ bản Cambridge;
 • Luyện nói chuyên sâu với 18 chủ đề IELTS Speaking Cambridge UK (Relationship, Travel, Sports, Technology & Science, Education System, Foods, Weather & Climate, Environment, Books & Films, Musics, Work & Career, Health Care, Housing, Town and Cities, Shopping & Advertising, Clothing & Fashion, Personality, Physical Appearance).

Học viên nói gì về khóa học IELTS General Training?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writing mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.