HÌNH ẢNH “THẦY HIỆU TRƯỞNG” VÀ “TOKEY”

THÔNG BÁO

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU chỉ sử dụng hình ảnh “Thầy Hiệu Trưởng”, “Tokey” và các nhân vật hoạt hình liên quan trên toàn bộ ấn phẩm, giáo trình, Facebook, Tiktok và Website.

Hình ảnh “Thầy Hiệu Trưởng”, “Tokey” và các nhân vật hoạt hình liên quan là sản phẩm trí tuệ, được thiết kế dành riêng cho thương hiệu ILP và sở hữu toàn bộ bởi ILP.

Chúng tôi, ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU, không sử dụng bất kỳ hình ảnh người thật nào ngoài một số hình ảnh và kết quả học viên khi được sự đồng ý chính thức.

Chúng tôi tôn trọng hình ảnh, thông tin và sự riêng tư của từng học viên. Chúng tôi xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu thông qua các nhân vật hoạt hình vui nhộn, thân thiện với các em học sinh.

Ngoài ra, Phụ huynh và Học sinh lưu ý rằng chúng tôi chỉ quản lý 3 kênh thông tin, bao gồm:

Chúng tôi không sử dụng, không quản lý và không chịu trách nhiệm với bất kỳ kênh thông tin nào khác, hoặc bất kỳ thông tin gì không thuộc ba kênh thông tin nêu trên.

Hiện tại, có nhiều trang tuyển dụng, tuyển sinh, địa điểm, đánh giá v.v. trên Internet và mạng xã hội sao chép nội dung, sử dụng tên gọi, hình ảnh và mạo danh chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không liên quan đến các thông tin này.

Xin chân thành cảm ơn Phụ huynh và Học sinh đã tin tưởng và chọn ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU.

Để biết thêm chi tiết, Phụ huynh, Học viên và Đối tác liên hệ ILP để được hỗ trợ tốt nhất.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

  • Trụ sở: Số 523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM (Villa Số 18, Làng Biệt Thự Sài Gòn)
  • Website: www.ilp.edu.vn
  • Điện thoại: 0849768687

Trân trọng kính chào./.