Video thumbnail

Khóa học IELTS Mastery (cấp tốc) được đội ngũ sư phạm ILP thiết kế với mục đích giúp học viên hiểu rõ những nguyên lý ra đề và nắm vững kỹ thuật làm bài thi IELTS thực tế, từ đó chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp diễn ra trong vòng 3-5 tháng và định hướng tăng từ 1-2 band điểm.

Khóa học IELTS Mastery được phát triển với tâm huyết của Thầy La Thành Triết và đội ngũ Cố vấn Học thuật là những Giảng viên Đại học Ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Học viên IELTS Mastery được hỗ trợ đăng ký thi IELTS chính thức tại Hội đồng Anh (BC) - Đối tác chính thức của ILP.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia

 • Học sinh cấp THPT (từ lớp 10) có nền tảng tiếng Anh khá (đầu vào đạt IELTS 4.5+ và 5.0+, hoặc tương đương B1 theo khung CEFR);
 • Sinh viên Đại học cần chuẩn đầu ra IELTS 6.0+ hoặc 7.0+;
 • Sinh viên Đại học các chương trình liên kết quốc tế và chất lượng cao;
 • Người chuẩn bị xin Visa du học hoặc định cư Canada, Úc, Hoa Kỳ.

Đầu ra

 • IELTS 6.0+
 • IELTS 7.0+

Thời lượng khóa học 

 • 3 buổi/tuần
 • 2 giờ/ buổi (120 phút)

03 giai đoạn xây dựng lộ trình khóa học IELTS cấp tốc

03 giai đoạn xây dựng lộ trình khóa học IELTS cấp tốc

Không đơn thuần là phương pháp giảng dạy, ILP thiết kế và phát triển Khoá học IELTS cấp tốc – IELTS Mastery – bằng tâm huyết sư phạm và dựa trên nền tảng học thuật chính thống, với 3 Giai đoạn then chốt, kết hợp phân tích ngôn ngữ học ứng dụng kỹ thuật khảo thí ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Giai đoạn 01

Chuyên gia Ngôn ngữ ILP phân tích ngữ liệu tiếng Anh học thuật (Academic Corpus) 1 triệu từ, tổng hợp từ 23 giáo trình IELTS chuẩn của các nhà xuất bản Châu Âu – Hoa kỳ và hơn 120 đề thi IELTS chính thức xuất bản, để phân tích và rút ra những Nguyên lý (Principles), Kỹ thuật ra đề (Testing Techniques) và Từ vựng và Ngữ pháp tiếng Anh cốt lõi (Core English Background) (*) của bài thi IELTS Academic và General Training.

(*) Từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cốt lõi đã được xuất bản trong sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng(c) và AE Grammar tại Việt Nam.

Giai đoạn 02

Chuyên gia Sư phạm, Giảng viên và thí sinh IELTS nhiều kinh nghiệm của ILP kết hợp phân tích các mảng kiến thức cốt lõi, chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS thực tế, xây dựng thành từng Module của Khóa học IELTS Mastery, bao phủ toàn bộ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi được kiểm tra trong bài thi IELTS quốc tế.

Giai đoạn 03

Chuyên gia Sư phạm và Giảng viên ILP lên khung chương trình chi tiết cho từng buổi học (Session) của Khoá học IELTS Mastery, đảm bảo 3 nguyên lý chuẩn sư phạm (CPA), bao gồm:

 • Tính truyền tải tổng quát (Core Presentation): truyền tải đầy đủ kiến thức cốt lõi, chiến lược và kỹ thuật làm bài thi IELTS thực tế;
 • Tính ứng dụng thực tiễn (Practical Application): giúp học viên áp dụng những kiến thức và kỹ năng vừa học để giải đề thi IELTS hiệu quả ngay tại lớp học
 • Tính tạo lập kỹ năng chủ động (Active Production): giúp học viên hiểu tổng quan, toàn diện và nắm vững chi tiết từng kỹ năng, chủ động xử lý các tình huống ngôn ngữ phức tạp trong phòng thi IELTS.

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

Module 01. Listening

 • Hiểu tổng quan cách thức ra đề và các chiến lược làm bài IELTS Listening cốt lõi (verbal note-taking & key phrase focusing);
 • Nắm vững 3 dạng bài Completion, MatchingMultiple Choice với 12 chủ đề khoa học tự nhiên, văn hóa và xã hội …;
 • Luyện tập nhuần nhuyễn các dạng bài khó (bản đồ, sơ đồ khoa học);
 • Luyện tập với 46 bài IELTS Listening Cambridge;
 • Luyện giải 10 đề Listening chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 02. Reading

 • Hiểu tổng quan cách thức ra đề và các chiến lược làm bài IELTS Reading cốt lõi (not-in-order questions & in-order questions; A-N-R models);
 • Nắm vững các dạng bài Completion, Matching (heading, information, feature), Multiple Choice,Reference/ Inference (TRUE/ FALSE/NOT GIVEN; YES/NO/NOT GIVEN) với 15 nhóm chủ đề khoa học tự nhiên, văn hóa và xã hội;
 • Luyện tập với 32 bài IELTS Reading Cambridge;
 • Luyện giải 48 đề Reading chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 03. Writing

 • Hiểu rõ nguyên lý ra đề và thông thạo cách viết 08 dạng biểu đồ (pie charts, bar charts), đồ thị (line graphs), bảng số liệu (tables), kết hợp (mixed), quy trình (processes) và so sánh bản đồ (maps) trong phần thi IELTS Writing Task 1;
 • Hiểu rõ nguyên lý ra đề và thông thạo cách viết 04 dạng bài Agree/Disagree, Discuss/Discuss both views, Causes and Effects/ Solutions, Advantages/Disadvantages trong phần thi IELTS Writing Task 2;
 • Hiểu rõ cấu trúc của từng dạng bài viết và luyện tập nhuần nhuyễn 16 đề thi Task 1 (8 dạng bài) và 38 đề Task 2 (19 chủ đề), bao gồm: Government, Education, Technology, Work Crime, Health, Energy & Environment, Family, Television, Media, Shopping, Sports, Construction, Transport, Genders, Languages, Social Issues, Traveling/ Tourism, History.

Module 04. Speaking

 • Hiểu rõ cách thức ra đề và từng chủ đề IELTS Speaking;
 • Nắm vững 08 kỹ thuật trả lời câu hỏi Speaking chuẩn tư duy Cambridge;
 • Luyện nói chuyên sâu với từ vựng nâng cao 18 chủ đề IELTS Speaking Cambridge UK (Relationship, Travel, Sports, Technology & Science, Education System, Foods, Weather & Climate, Environment, Books & Films, Musics, Work & Career, Health Care, Housing, Town and Cities, Shopping & Advertising, Clothing & Fashion, Personality, Physical Appearance).

Module 05. Extra Practice

 • Luyện viếtsửa bài Writing chuyên sâu (18 đề Task 1 và 36 đề Task 2);
 • Luyện nói chuyên sâu, mô phỏng phòng thi (IELTS Speaking Simulation) với cựu giám khảo IELTS Speaking;
 • Sửa chi tiết 5 đề IELTS Listening & Reading (2022-2023).

Học viên nói gì về khóa học IELTS Mastery?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writting mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.