Video thumbnail

ILP hiểu rằng, mỗi nhóm học viên sẽ phù hợp với từng phương pháp, kỹ thuật học tập, cách tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng khác nhau. Từ đó, cá nhân hóa các phương pháp, cập nhật các kỹ thuật và xu hướng giáo dục hiện đại nhất, tạo môi trường học tập hiệu quả cho từng học viên.
AN TÂM HỌC TẬP – CAM KẾT ĐẦU RA
1. Chương trình Luyện thi IELTS chuyên sâu được Bảo chứng bởi Chuyên gia Ngôn ngữ Anh tại TPHCM tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh & Phát triển Giáo dục tại Australia.
2. Học viên được xây dựng tầm nhìn tổng quan, nắm vững lộ trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, hiểu rõ bài thi IELTS và định hướng học tập.
3. Học và luyện thi với đội ngũ Giảng viên Sư phạm có chứng chỉ IELTS Overall 8.0+, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh, có Chứng chỉ giảng dạy quốc tế và được đào tạo bởi Chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Ngoài ra, các bạn sẽ luyện Speaking trực tiếp, hàng tuần cùng giảng viên Anh/ Mỹ bản xứ.
4. ILP cam kết điểm đầu ra bằng hợp đồng đào tạo có giá trị pháp lý.

Chương trình English Fundamentals

Chương trình English Fundamentals

● Dành riêng cho học viên (THCS, THPT và sinh viên ĐH) bắt đầu học tiếng Anh, học viên hoàn toàn chưa có nền tảng tiếng Anh, hoặc học viên mất gốc tiếng Anh, có định hướng học tập và rèn luyện tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc và có hệ thống, hỗ trợ cho việc học tập, luyện thi IELTS và công việc trong tương lai.
● Bao gồm 3 lớp: Starter, Intermediate và Advanced
● Mục tiêu: Giúp học viên xây dựng từ đầu hoặc lấy lại căn bản tiếng Anh một cách toàn diện trong cả 4 kỹ năng, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc; đủ khả năng tham gia các chương trình tiếng Anh nâng cao, luyện thi IELTS/TOEFL iBT/ PTE Academic, bài thi TOEIC, tiếng Anh học thuật và du học.

Chương trình IELTS Premier

Chương trình IELTS Premier

● Dành cho học viên đủ tiêu chuẩn luyện thi IELTS.
● Đầu ra IELTS 6.5, cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý
● Bao gồm 3 giai đoạn: Pre-IELTS, IELTS Essential và IELTS Intensive
● Học với GV Việt Nam và GV nước ngoài (Anh - Mỹ)

Chương trình IELTS Premier Advanced

Chương trình IELTS Premier Advanced

● Dành cho học viên đủ tiêu chuẩn luyện thi IELTS.
● Đầu ra IELTS 7.0, cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý
● Bao gồm 4 giai đoạn: Pre-IELTS, IELTS Essential, IELTS Intensive, IELTS Mindset Mastery
● Học với GV Việt Nam và GV nước ngoài (Anh - Mỹ)

Khóa học IELTS Mastery

Khóa học IELTS Mastery

● Lớp luyện thi IELTS cấp tốc và chuyên sâu
● Dành cho học viên có nền tảng tiếng Anh khá (đầu vào đạt IELTS 4.5+ và 5.0+, hoặc tương đương B1 theo khung CEFR)
● Mục tiêu: Tăng 1-2 band điểm IELTS trong vòng 3-5 tháng

Khóa học IELTS Expert

Khóa học IELTS Expert

● Lớp học IELTS định hướng toàn diện & chuyên sâu
● Dành cho Học sinh Cấp 2, Cấp 3, Sinh viên Đại học đã có nền tảng tiếng Anh, đang học và luyện thi IELTS chuyên sâu, hoặc đang chuẩn bị thi IELTS tại Hội đồng Anh hoặc IDP Education trong vòng 2-3 tháng; Giảng viên Sư phạm và Ngôn ngữ Anh, đang tìm hiểu và chuẩn bị tham gia giảng dạy chương trình luyện thi IELTS chuyên sâu và tiếng Anh học thuật
● Mục tiêu: Lý giải và giúp hiểu rõ toàn bộ nguyên lý khảo thí và kỹ thuật ra đề ở từng kỹ năng; giúp học viên nắm vững chiến lược, kỹ thuật làm bài và kinh nghiệm thực tế trong phòng thi; hiểu được những đặc thù của việc học và luyện thi IELTS, tránh các quan niệm sai lầm trong học tập

Khóa học IELTS Focus

Khóa học IELTS Focus

● Lớp luyện đề IELTS chuyên sâu, tập trung
● Dành cho học viên sắp thi IELTS trong 2-2,5 tháng, cần được sự đồng hành và hướng dẫn chuyên sâu từ giảng viên IELTS để có thêm kinh nghiệm thi IELTS thực tế
● Mục tiêu: IELTS 5.5+ hoặc 6.5+

Khóa học IELTS General Training

Khóa học IELTS General Training

● Lớp luyện thi IELTS General Training chuyên sâu và cấp tốc
● Dành cho học viên định cư và làm việc tại nước ngoài
● Mục tiêu: Tăng 1 – 2 band điểm trong vòng 3 – 5 tháng (General Training)

Khóa học Writing Mindset Mastery

Khóa học Writing Mindset Mastery

● Lớp luyện viết tiếng Anh học thuật & chuyên sâu
● Khóa học tập trung giúp các bạn học sinh cấp THCS, THPT và Sinh viên Đại học làm quen với lối tư duy tiếng Anh học thuật, xây dựng nền tảng, có tầm nhìn tổng quan, hiểu rõ nguyên lý và thông thạo việc viết tiếng Anh học thuật và viết tiếng Anh trong bài thi chuẩn hóa ngôn ngữ quốc tế như IELTS Academic & General Training, TOEFL iBT hay PTE Academic
● Chuẩn đầu ra Academic Writing