Video thumbnail

Khóa học Tiếng Anh Nền tảng và Luyện thi IELTS Chuyên sâu được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý giáo dục của Thầy La Thành Triết.

● THỨ NHẤT. ILP chỉ tập trung xây dựng và phát triển Khóa học IELTS Chuyên sâu và chính thống hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không dạy “tiếng Anh giao tiếp”, không dạy “lan man” các nội dung khác. Chúng tôi tập trung mang lại trải nghiệm học tiếng Anh và luyện thi IELTS chuyên sâu, giúp học sinh tuyển thẳng đại học, du học và định cư thành công.

● THỨ HAI. ILP không chỉ luyện thi IELTS chuyên sâu mà còn là chỗ dựa tinh thần, đồng hành, chia sẻ và rèn luyện đạo đức và kỷ luật của học viên. Học viên của ILP không chỉ đạt được mục tiêu điểm số IELTS mà còn học được thái độ tích cực, chuẩn mực và có đạo đức.

● THỨ BA. ILP là Tổ chức giáo dục mà Người sáng lập trực tiếp ký Hợp đồng Đào tạo có giá trị pháp lý, giám sát đào tạo và chịu trách nhiệm toàn diện cho kết quả học tập của từng học viên. Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều tổ chức khảo thí, sự am hiểu và kinh nghiệm giáo dục sâu sắc, ILP sở hữu phương pháp và nguồn đề thi IELTS độc quyền - Cam kết 100% điểm số IELTS cho từng học viên.

ENGLISH FUNDAMENTALS

ENGLISH FUNDAMENTALS

● MỤC TIÊU: Giúp học viên xây dựng từ đầu hoặc lấy lại căn bản tiếng Anh một cách toàn diện trong cả 4 kỹ năng, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc; đủ khả năng tham gia các chương trình tiếng Anh nâng cao, luyện thi IELTS/TOEFL/ PTE, tiếng Anh học thuật và du học.

● DÀNH CHO học sinh và sinh viên bắt đầu học tiếng Anh, học viên hoàn toàn chưa có nền tảng tiếng Anh, hoặc học viên mất gốc tiếng Anh, có định hướng học tập và rèn luyện tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc và có hệ thống, hỗ trợ cho việc học tập, luyện thi IELTS và công việc trong tương lai.

IELTS PREMIER PRO

IELTS PREMIER PRO

● ĐẦU RA: IELTS 6.5+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier PRO bao gồm 3 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential và IELTS Intensive.

Độ tuổi "vàng" để bắt đầu học và luyện thi IELTS là từ lớp 7 (từ 13 tuổi). Ở độ tuổi này, các em học sinh định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, lập trường và nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng chính là những trọng tâm của khóa học IELTS Premier PRO được ILP thiết kế chuyên biệt dành cho các em.

Bỏ lỡ việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS trong giai đoạn này là vuột mất đi cơ hội lớn để chuẩn bị cho tương lai học tập. Điểm IELTS là tiêu chuẩn và thước đo chính để đánh giá năng lực tiếng Anh.

Một trong những điểm đặc biệt và duy nhất của khóa học IELTS Premier PRO là thậm chí học sinh nhút nhát, tự kỷ, học chậm, đọc hiểu kém, nói lắp v.v. vẫn có thể đạt kết quả tốt dưới sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ thầy cô ILP.

IELTS PREMIER ADVANCED PRO

IELTS PREMIER ADVANCED PRO

● ĐẦU RA: IELTS 7.0+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier Advanced PRO bao gồm 4 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential, IELTS Intensive và IELTS Mindset Mastery. Đây là khóa học cao cấp nhất của ILP (phát triển từ IELTS Premier PRO) - mang lại lợi ích tuyệt đối cho học viên.

Học viên IELTS Premier Advanced PRO được hỗ trợ học tập toàn diện trong thời gian học THCS/THPT và đại học tại Việt Nam (tổng thời gian hỗ trợ tối đa 11 năm).

Một trong những điểm đặc biệt và duy nhất của khóa học IELTS Premier Advanced PRO là thậm chí học sinh nhút nhát, tự kỷ, học chậm, đọc hiểu kém, nói lắp v.v. vẫn có thể đạt kết quả tốt dưới sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ thầy cô ILP.

IELTS MASTERY [CẤP TỐC]

IELTS MASTERY [CẤP TỐC]

● IELTS Mastery là Khoá học Luyện thi IELTS Chuyên sâu, Cấp tốc và Cao cấp của ILP.

● ĐẦU RA: tăng tối đa 3 band điểm IELTS, tối đa 8.5.

● DÀNH CHO học sinh có nền tảng tiếng Anh đầu vào đạt tối thiểu IELTS 3.0 hoặc tương đương B1 theo khung CEFR.

Khóa học IELTS Mastery đặc biệt phù hợp với học viên có kế hoạch thi IELTS cho mục đích xét tuyển trường chuyên, đại học hoặc du học trong vòng tối đa 6 tháng, cần sự hỗ trợ và đồng hành liên tục của Giảng viên để đảm bảo tuyệt đối điểm IELTS đầu ra.

● Khóa học IELTS Mastery bao gồm 2 GIAI ĐOẠN: 4 Skills Success và IELTS Success.

TIẾNG ANH MINDSET MASTERY

TIẾNG ANH MINDSET MASTERY

● Mindset Mastery là Khóa học giúp các bạn có được kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi mà một học viên IELTS phải học trong 2 năm hoặc sinh viên Ngôn ngữ Anh phải học trong 4 năm.

● Mindset Mastery là Khóa học duy nhất tại Việt Nam cô đọng kiến thức và định hình lại việc học cho học sinh - sinh viên, giúp các em học được tinh tuý của ngành học Ngôn ngữ Anh chỉ trong thời gian ngắn. Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng nhận của ILP.

● DÀNH CHO học sinh Cấp 3 có dự định học Ngành Ngôn ngữ Anh sinh viên hoặc sinh viên đại học.

● Khóa học Mindset Mastery chỉ nhận số lượng học viên hạn chế, tuỳ vào lịch giảng dạy của Thầy La Thành Triết.

● Học phí: 68.680.000đ/ học viên.