Video thumbnail

IELTS PREMIER PRO

IELTS PREMIER PRO

● ĐẦU RA: IELTS 6.5+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier PRO bao gồm 3 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential và IELTS Intensive.

Độ tuổi "vàng" để bắt đầu học và luyện thi IELTS là từ lớp 7 (từ 13 tuổi). Ở độ tuổi này, các em học sinh định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, lập trường và nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng chính là những trọng tâm của khóa học IELTS Premier PRO được ILP thiết kế chuyên biệt dành cho các em.

Bỏ lỡ việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS trong giai đoạn này là vuột mất đi cơ hội lớn để chuẩn bị cho tương lai học tập. Điểm IELTS là tiêu chuẩn và thước đo chính để đánh giá năng lực tiếng Anh.

Một trong những điểm đặc biệt và duy nhất của khóa học IELTS Premier PRO là thậm chí học sinh nhút nhát, tự kỷ, học chậm, đọc hiểu kém, nói lắp v.v. vẫn có thể đạt kết quả tốt dưới sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ thầy cô ILP.

IELTS PREMIER ADVANCED PRO

IELTS PREMIER ADVANCED PRO

● ĐẦU RA: IELTS 7.0+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier Advanced PRO bao gồm 4 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential, IELTS Intensive và IELTS Mindset Mastery. Đây là khóa học cao cấp nhất của ILP (phát triển từ IELTS Premier PRO) - mang lại lợi ích tuyệt đối cho học viên.

Học viên IELTS Premier Advanced PRO được hỗ trợ học tập toàn diện trong thời gian học THCS/THPT và đại học tại Việt Nam (tổng thời gian hỗ trợ tối đa 11 năm).

Một trong những điểm đặc biệt và duy nhất của khóa học IELTS Premier Advanced PRO là thậm chí học sinh nhút nhát, tự kỷ, học chậm, đọc hiểu kém, nói lắp v.v. vẫn có thể đạt kết quả tốt dưới sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ thầy cô ILP.

IELTS MASTERY [CẤP TỐC]

IELTS MASTERY [CẤP TỐC]

● IELTS Mastery là Khoá học Luyện thi IELTS Chuyên sâu, Cấp tốc và Cao cấp của ILP.

● ĐẦU RA: tăng tối đa 3 band điểm IELTS, tối đa 8.5.

● DÀNH CHO học sinh có nền tảng tiếng Anh đầu vào đạt tối thiểu IELTS 3.0 hoặc tương đương B1 theo khung CEFR.

Khóa học IELTS Mastery đặc biệt phù hợp với học viên có kế hoạch thi IELTS cho mục đích xét tuyển trường chuyên, đại học hoặc du học trong vòng tối đa 6 tháng, cần sự hỗ trợ và đồng hành liên tục của Giảng viên để đảm bảo tuyệt đối điểm IELTS đầu ra.

● Khóa học IELTS Mastery bao gồm 2 GIAI ĐOẠN: 4 Skills Success và IELTS Success.

ENGLISH FUNDAMENTALS

ENGLISH FUNDAMENTALS

● MỤC TIÊU: Giúp học viên xây dựng từ đầu hoặc lấy lại căn bản tiếng Anh một cách toàn diện trong cả 4 kỹ năng, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc; đủ khả năng tham gia các chương trình tiếng Anh nâng cao, luyện thi IELTS/TOEFL/ PTE, tiếng Anh học thuật và du học.

● DÀNH CHO học sinh và sinh viên bắt đầu học tiếng Anh, học viên hoàn toàn chưa có nền tảng tiếng Anh, hoặc học viên mất gốc tiếng Anh, có định hướng học tập và rèn luyện tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc và có hệ thống, hỗ trợ cho việc học tập, luyện thi IELTS và công việc trong tương lai.

● LƯU Ý: ILP không cung cấp khoá học English Fundamentals riêng biệt. Đây là Khóa học [miễn phí] đi theo kèm với IELTS Premier PRO hoặc IELTS Premier Advanced PRO HOẶC IELTS Mastery.