ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦAILP - HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU?

ILP được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý giáo dục của Thầy La Thành Triết.

● THỨ NHẤT. ILP chỉ tập trung xây dựng và phát triển khóa học IELTS chuyên sâu và chính thống hàng đầu tại TP.HCM.

Chúng tôi không dạy “tiếng Anh giao tiếp”, không dạy “lan man” các nội dung khác. Chúng tôi tập trung mang lại trải nghiệm học tập và luyện thi IELTS cao cấp, giúp học viên đậu các trường THPT chuyên, tuyển thẳng đại học và du học thành công.

● THỨ HAI. ILP không chỉ luyện thi IELTS chuyên sâu mà còn đồng hành, chia sẻ và rèn luyện đạo đức và kỷ luật của học viên.

Học viên của ILP không chỉ đạt được mục tiêu điểm số IELTS mà còn học được thái độ tích cực, chuẩn mực và có đạo đức.

● THỨ BA. ILP là Tổ chức giáo dục mà Giám đốc Sáng lập trực tiếp ký Hợp đồng Đào tạo có giá trị pháp lý, giám sát đào tạo và chịu trách nhiệm toàn diện cho kết quả học tập của từng học viên. Đây là điều rất hiếm đơn vị đào tạo ngôn ngữ nào làm được.

Với mối quan hệ sâu rộng với nhiều tổ chức khảo thí, sự am hiểu và kinh nghiệm giáo dục sâu sắc, ILP sở hữu phương pháp và nguồn đề thi IELTS độc quyền - Cam kết 100% điểm số IELTS cho từng học viên.