CAM KẾT AN NINH VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

cam kết bảo mật thông tin ilp

Ban Lãnh đạo, Điều hành, Toàn thể nhân viên và Tập thể sư phạm của ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu luôn luôn ý thức được giá trị, tôn trọng và bảo mật thông tin tuyệt đối cá nhân của Quý Phụ huynh và Học viên.

Cung cấp và chia sẻ thông tin

ILP cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân mà Quý Phụ huynh và Học viên đã cung cấp trong quá trình tư vấn và đăng ký khóa học và chương trình với ý thức trách nhiệm cao nhất, bảo mật và an toàn nhất.

ILP, trong hiện tại và tương lai, cam kết không để lộ các thông tin cá nhân của phụ huynh và học viên cho bất kỳ tổ chức/cá nhân nào khác, trừ trường hợp:

• Chúng tôi được sự đồng ý của Quý Phụ huynh và Học viên, và có sự thông báo trước cho Quý phụ huynh và Học viên;
  • Chúng tôi được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của Quý Phụ huynh và Học viên cho các cơ quan Nhà nước, tòa án hoặc những cơ quan luật pháp có thẩm quyền khác trong phạm vi quyền hạn cho phép.

Thu thập thông tin

ILP có thể thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách từ các nguồn sau:

• Thông tin được Quý Phụ huynh và Học viên điền trên đơn đăng ký tư vấn, đăng ký khóa học, các chương trình khuyến mãi và các phiếu thông tin khác (bao gồm: họ và tên, địa chỉ hộp thư điện tử, địa chỉ liên lạc, trường theo học, mục đích học tập v.v.).
  • Thông tin được cung cấp bởi các báo cáo giáo dục, các tổ chức nghiên cứu thị trường, tổ chức kinh tế và xã hội liên quan.

Sử dụng thông tin

ILP chỉ sử dụng thông tin mà Quý Phụ huynh và Học viên cung cấp để

• Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu học học tập tiếng Anh của Quý Phụ huynh và Học viên để đưa tư vấn khóa học và chương trình phù hợp nhất;
  • Lưu trữ và phục vụ cho việc quản lý học viên, đảm bảo tiến độ học tập và có biện pháp hỗ trợ Quý Phụ huynh và Học viên đạt kết quả học tập cao nhất;
  • Cải tiến chất lượng dịch vụ giáo dục, phục vụ và chăm sóc phụ Quý Phụ huynh và Học viên huynh tốt hơn.

Khi Quý Phụ huynh và Học viên đã hoàn thành chương trình, không còn theo học tại hoặc tạm dừng học tập tại ILP, chúng tôi vẫn sẽ tuyệt đối tôn trọng và bảo mật thông tin của Quý Phụ huynh và Học viên, và xóa hoàn toàn khi hết thời hạn lưu trữ theo quy định của ILP.