Video thumbnail

Khóa học Writing Mindset Mastery là khóa học chủ lực của ILP bên cạnh chương trình IELTS Premier (IELTS 6.0) và IELTS Premier Advanced (IELTS 7.0), được xây dựng và phát triển với tâm huyết của Thầy La Thành Triết.

Khóa học tập trung giúp các bạn học sinh cấp THCS, THPT và Sinh viên Đại học làm quen với lối tư duy tiếng Anh học thuật, xây dựng nền tảng, có tầm nhìn tổng quan, hiểu rõ nguyên lý và thông thạo việc viết tiếng Anh học thuật và viết tiếng Anh trong bài thi chuẩn hóa ngôn ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL hay PTE

Học viên nói gì về khóa học Writing Mindset Mastery?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writing mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.