Video thumbnail

Khóa học Writing Mindset Mastery là khóa học chủ lực của ILP bên cạnh Khóa học IELTS Premier Advanced (IELTS 7.0+), được xây dựng và phát triển với tâm huyết của Thầy La Thành Triết.

Khóa học tập trung giúp các bạn học sinh cấp THCS, THPT và Sinh viên Đại học làm quen với lối tư duy tiếng Anh học thuật, xây dựng nền tảng, có tầm nhìn tổng quan, hiểu rõ nguyên lý và thông thạo việc viết tiếng Anh học thuật và viết tiếng Anh trong bài thi chuẩn hóa ngôn ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL hay PTE

TIẾNG ANH NỀN TẢNG

Khóa học Tiếng Anh Nền tảng đơn giản và tinh gọn, dạy đúng trọng tâm, giúp các bạn học sinh lấy lại căn bản và tiến bộ nhanh chóng.

Học sinh học chậm, không có khiếu học ngoại ngữ, mắc chứng rối loạn học tập hoặc tự kỷ vẫn có thể học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả dưới sự giáo dục và hướng dẫn của Thầy, Cô tại ILP.

LUYỆN THI IELTS CHUYÊN SÂU

Khóa học Luyện thi IELTS Chuyên sâu dạy đúng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi, luyện trúng đề IELTS.

Học 1 cách viết, để viết tất cả các dạng bài, học 1 cách trả lời, để trả lời mọi câu hỏi IELTS.

Học 4 tuần, tăng 1 band điểm IELTS.