KHÓA HỌC TIẾNG ANH MINDSET MASTERY – THẦY LA THÀNH TRIẾT

Các em học sinh không được lãng phí thời gian. Khóa học Tiếng Anh Mindset Mastery trong 4 tháng giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi mà một Học viên IELTS phải học trong 2 năm hoặc Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh phải học trong 4 năm.

GIỚI THIỆU

Việc học tiếng Anh là rất cần thiết và phổ biến. Tuy nhiên, học sinh, sinh viên và thậm chí nhiều phụ huynh vẫn còn ngộ nhận việc học tiếng Anh, lúng túng giữa rất nhiều thông tin, bối rối trước hàng trăm phương pháp, hàng ngàn hội nhóm, giao tiếp, tự học và luyện thi.

Để giải quyết vấn đề này, Thầy La Thành Triết thiết kế Khóa học Tiếng Anh Mindset Mastery, bao gồm 2 Module, giúp học sinh và sinh viên hiểu rõ, sâu sắc về việc học tiếng Anh, luyện thi tiếng Anh và lựa chọn các chứng chỉ tiếng Anh nào phù hợp cho học tập, công việc, du học và định cư.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ biết được mình thật sự cần học gì, đặt mục tiêu học tập ra sao và học như thế nào cho hiệu quả.

Tất cả mọi thắc mắc từ trước đến nay của học viên sẽ được giải đáp tường tận trong khóa học.

MODULE 1. Phương pháp Học Tiếng Anh

Giúp học viên hiểu tường tận về việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động, tự tin trong việc học tiếng Anh.

Thứ nhất. Học viên hiểu được yêu cầu về tiếng Anh trong thực tế của từng nhóm ngành nghề, biết được mỗi ngành nghề sẽ cần tiếng Anh như thế nào. Ví dụ: sinh viên cơ khí, kỹ thuật khi tốt nghiệp ngành cơ khí cần trình độ tiếng Anh như thế nào để xin việc làm, sinh viên sư phạm tiểu học thì học tiếng Anh bao nhiêu là đủ; sinh viên Ngôn ngữ Anh có thực sự cần cần tiếng Anh như thế nào để đi dạy học. Từ đó, học viên sẽ tự định hướng được là mình cần học gì, học như thế nào là đủ, tránh được sai lầm, tốn tiền bạc và thời gian vô ích.

Quan điểm của Thầy La Thành Triết là người giỏi thật sự là người biết mình cần học gì, học đúng, học đủ để đạt mục tiêu, ít tốn nguồn lực và thời gian.

Thứ hai. Học viên hiểu được các thành phần cơ bản của tiếng Anh, làm thế nào nghe được một đoạn hội thoại, nghe được bài giảng ngắn, đọc hiểu văn bản, nói được một câu ngắn hoặc viết được một đoạn văn đầy đủ.

Thứ ba. Học viên hiểu được bản chất của các phương pháp học tiếng Anh chính thống và đúng đắn, tránh sa đà vàO những cách học không hiệu quả và mất thời gian. Từ đó, học viên sẽ chủ động trong việc tự học của bản thân, tự tin làm chủ việc học, không bị rối khi nghe nói về một phương pháp hoặc cách học mới.

MODULE 2. Luyện thi IELTS & Ngôn ngữ Anh

Module này dành cho học sinh cấp 3 có dự định thi vào ngành Ngôn ngữ Anh, học viên đang luyện thi IELTS hoặc sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nhưng còn bối rối, chưa biết định hướng học tập hoặc công việc do việc học trong trường đại học không mang tính ứng dụng, quá lan man, hoặc do trước đây chọn ngành không đúng ngành.

Thứ nhất. Module này giúp học viên hiểu về việc luyện thi IELTS, hiểu bản chất của bài thi IELTS [và các bài thi tiếng Anh học thuật khác], nắm vững những nguyên tắc và tiêu chuẩn của bài thi IELTS. Từ đó, học viên biết cách đặt mục tiêu IELTS phù hợp, hiểu rõ từng phần của bài thi, có chiến lược học tập và luyện thi phù hợp.

Thứ hai. Module này giúp các bạn sinh viên hiểu bản chất của ngành Ngôn ngữ Anh, hiểu rõ từng nhóm môn

  • Thực hành tiếng Anh (kỹ năng): Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Nghe học thuật: Nghe Chuyên sâu, Nghe Ghi – Chú
  • Viết học thuật: Phương pháp viết bài Tiểu luận, viết bài Nghiên cứu Khoa học
  • Lý thuyết tiếng Anh (Ngôn ngữ học): Âm vị, Hình thái, Ngữ nghĩa, Cấu trúc
  • Văn hoá, Văn minh Anh – Mỹ
  • Văn chương, Văn học Anh – Mỹ
  • Tiếng Anh Chuyên ngành: Kinh tế – Thương Mại, Biên – Phiên dịch, Truyền thông, Sự kiện, Giảng dạy – Sư phạm

Học viên hiểu rõ cách học từng môn học, biết mình cần tập trung vào môn học nào và không nên tập trung môn học nào. Biết được rằng nếu học chuyên ngành thương mại thì cần ưu tiên học những môn gì, chuyên ngành truyền thông thì ưu tiên học môn gì, chuyên ngành giảng dạy thì cần chú ý những môn học nào v.v.

Với học viên hoặc sinh viên đã có nền tảng, hoàn thành khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức và kinh nghiệm học tập tương đương sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, nắm được toàn bộ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi mà sinh viên Ngôn ngữ Anh cần có khi tốt nghiệp.

Ngoài thời gian học chính thức, học viên MODULE 2 được thêm 12 buổi bổ trợ học tập liên quan đến ngành Ngôn ngữ Anh, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh học thuật (IELTS Academic & General Training, TOEFL iBT, PTE Academic hoặc Oxford Test of English).

Hoàn thành MODULE 2, học viên được cấp chứng nhận của ILP.

Lưu ý: MODULE 1 và MODULE 2 hoàn toàn độc lập nhau.

GIẢNG VIÊN

  • Thầy La Thành Triết trực tiếp giảng dạy toàn bộ các Module của khóa học Tiếng Anh Mindset Mastery
  • Thầy La Thành Triết là Giảng viên, Chuyên gia Giáo dục Ngôn ngữ với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy bậc Đại học và Quản lý giáo dục, hiểu tường tận về ngành Ngôn ngữ Anh và Đào tạo tiếng Anh. Thầy từng Đại diện cho Nhà xuất bản Trường Đại học Cambridge tại Việt Nam và nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2022.
  • Học sinh, sinh viên và phụ huynh tìm hiểu thông tin về Thầy La Thành Triết trên Internet hoặc TẠI ĐÂY.

Học viên liên hệ Hotline: 0849768687 để được tư vấn, nhận các ƯU ĐÃI và lịch học.