Video thumbnail

Chương trình IELTS Premier Advanced bao gồm 04 Giai đoạn học tập chuyên sâu và toàn diện, cam kết đầu ra 7.0 IELTS Overall bằng hợp đồng đào tạo có giá trị pháp lý.

Chương trình được xây dựng và phát triển trên nền tảng phương pháp sư phạm chính thống và ngôn ngữ học ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục và giảng viên sư phạm từ các trường Đại học hàng đầu; cải thiện 04 kỹ năng IELTS Listening, Reading, Speaking và Writing thông qua hệ thống giáo trình và tài liệu tiêu chuẩn quốc tế Cambridge và Oxford.

Học viên nói gì về chương trình IELTS Premier Advanced?

NGUYỄN ĐỨC HIỀN

Phương pháp của ILP rất hợp với mình. Các thầy cô hướng dẫn cho mình rất nhiều tips để làm bài hiệu quả, logic hơn. Đến giờ mình đã biết cách tự học và học có chọn lọc, tránh học mông lung như trước. Mình nhận thấy rằng IELTS hoàn toàn nằm trong tầm tay nếu mình có định hướng đúng. Nhờ ILP mà mình đã đủ điều kiện ra trường (IELTS 6.5) và sự vui vẻ, thoải mái.

NGUYỄN DUYÊN ANH

Dù chưa từng học IELTS trước đó và chưa biết gì về kỳ thi này, trong một lần tình cờ mình biết đến ILP, việc học và thi IELTS đối với mình dễ dàng hơn nhiều so với mình nghĩ. Thầy cô giảng giải cho mình rất chi tiết về bài thi cũng như định hướng phương pháp ôn luyện hiệu quả.

VÕ THỊ NGỌC TRÂN

Thầy cô ở ILP đã truyền cho em rất nhiều động lực và cảm hứng. Đến với lớp, em đã nắm vững những thông tin về bài thi IELTS, kỹ năng phân tích đề và cách thức học tập sao cho hiệu quả. Chương trình học rất linh hoạt, cách dạy của thầy cô cũng rất cuốn hút, nhiệt tình. Nhờ vậy mà em đã đạt được band điểm mong muốn và chuẩn bị sẵn sàng cho dự định du học của mình.

NGUYỄN NHẬT TIẾN

Mình có được kết quả như mong đợi (IELTS 6.0) chỉ trong khoảng 3-4 tháng và thực hiện được ước mơ du học là nhờ vào sự tận tình của thầy cô ở ILP. Mình đã biết cách đi sâu vào vấn đề và sáng tạo trong khi viết, nhờ vậy mà không chỉ bài IELTS Writing, kỹ năng Viết nói chung của mình đã cải thiện đáng kể.