Video thumbnail

● ĐẦU RA: IELTS 6.0+.

● DÀNH CHO học sinh THCS, THPT và Sinh viên Đại học.

● IELTS Premier Advanced PRO bao gồm 4 Giai đoạn: Pre-IELTS, IELTS Essential, IELTS Intensive và IELTS Mindset Mastery.

Độ tuổi "vàng" để bắt đầu học và luyện thi IELTS là từ lớp 6 (từ 12 tuổi). Ở độ tuổi này, các em học sinh định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, lập trường và nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng chính là những trọng tâm của khóa học IELTS Premier Advanced PRO được ILP thiết kế chuyên biệt dành cho các em.

Bỏ lỡ việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS trong giai đoạn này là vuột mất đi cơ hội lớn để chuẩn bị cho tương lai học tập. Điểm IELTS là tiêu chuẩn và thước đo chính để đánh giá năng lực tiếng Anh.

TIẾNG ANH NỀN TẢNG

Khóa học Tiếng Anh Nền tảng đơn giản và tinh gọn, dạy đúng trọng tâm, giúp các bạn học sinh lấy lại căn bản và tiến bộ nhanh chóng.

Học sinh học chậm, không có khiếu học ngoại ngữ, mắc chứng rối loạn học tập hoặc tự kỷ vẫn có thể học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả dưới sự giáo dục và hướng dẫn của Thầy, Cô tại ILP.

LUYỆN THI IELTS CHUYÊN SÂU

Khóa học Luyện thi IELTS Chuyên sâu dạy đúng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi, luyện trúng đề IELTS.

Học 1 cách viết, để viết tất cả các dạng bài, học 1 cách trả lời, để trả lời mọi câu hỏi IELTS.

Học 4 tuần, tăng 1 band điểm IELTS.