Video thumbnail

● ĐẦU RA: IELTS 6.5+.

● DÀNH CHO học sinh THCS/THPT và sinh viên đại học.

● Khóa học IELTS Premier PRO bao gồm 3 GIAI ĐOẠN: Pre-IELTS, IELTS Essential và IELTS Intensive.

Độ tuổi "vàng" để bắt đầu học và luyện thi IELTS là từ lớp 7 (từ 13 tuổi). Ở độ tuổi này, các em học sinh định hình và phát triển tư duy ngôn ngữ, lập trường và nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng chính là những trọng tâm của khóa học IELTS Premier PRO được ILP thiết kế chuyên biệt dành cho các em.

Bỏ lỡ việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS trong giai đoạn này là vuột mất đi cơ hội lớn để chuẩn bị cho tương lai học tập. Điểm IELTS là tiêu chuẩn và thước đo chính để đánh giá năng lực tiếng Anh.

Học viên nói gì về chương trình IELTS Premier PRO

NGUYỄN MINH NGỌC

Sau khi học ILP cùng với thầy Triết, mình từ không biết gì về IELTS đã đạt được 7.0 IELTS chỉ trong 2 lần học khoá Essential.
Đến giờ, mình gần như không sợ bất cứ đề Writing nào và chưa bao giờ Writing dưới 5.5 nhờ vào phương pháp dạy và làm bài của Thầy.
Thầy có phong cách dạy rất độc đáo, tận tuỵ và rất vui vẻ tạo không khí không hề nặng nề khi học.
Mình đã được học rất nhiều kiến thức bổ ích từ đều tất cả 4 Skills, đặc biệt là 2 skills Writing và Speaking.
Bạn sẽ được trang bị một đống bí kíp và công thức để vượt qua các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thông thường. Có bí kíp và công thức trong tay, môn Viết tiểu luận hoặc Nghiên cứu Khoa học ở trường không còn là rào cản, chứ không chỉ học IELTS thôi đâu à các bạn. Mình có thể hoàn thành 1 bài Nghiên cứu Khoa học 3000 từ bằng tiếng Anh trong vòng 1 tháng với số điểm là 8/10 (Trong khi đó thời gian chuẩn để viết là 4 tháng). Đó là thành quả trước mắt có thể thấy khi hoàn thành lớp học của Thầy.
Và tất nhiên, thi viết IELTS cũng sẽ trở nên dễ thở hơn khi mình có vốn từ vựng Academic dồi dào do thầy cung cấp.

VĂN CÔNG DUY

Sau khi trải qua nhiều trung tâm dạy tiếng Anh, mình may mắn biết được thầy Triết và ILP từ những đứa bạn từng thi IELTS giới thiệu.
Đúng như review, thầy am hiểu từng đề thi lẫn kiến thức chuyên sâu. Thầy dạy có tâm và thực tế, sau khi học tại ILP cùng thầy Triết, ngoài kiến thức và kĩ năng mà thầy chia sẻ thì cái mình động nhiều nhất là những key để đạt được kết quả cao.
Thật sự cảm ơn thầy, cảm ơn ILP, mình cực nể và mạnh dạn đánh giá thầy cũng như ILP 100/100.
À mình chia sẻ thêm mấy bạn nào sợ tiết học sẽ nhàm chán thì đừng lo vì thầy cực bựa và vui tính.

KHÁNH TIÊN

Mình biết đến ILP và thầy Triết từ hồi còn là sinh viên năm 2. Mình có học thầy 1 môn trên trường, thấy ok nên cứ follow và tranh suất cho các lớp có thầy dạy. Sau đó mình theo luyện lớp IELTS của thầy cho các kĩ năng chủ yếu là Writing & Reading ở ILP. Học thầy xong ra viết câu cũng thấy tự tin hơn hẳn.
Giờ đây nếu có ai hỏi mình về địa điểm luyện thi IELTS thì chắc chắn câu trả lời là “Thầy Triết đi, ở ILP đó”.
Thật sự là chân thành cám ơn thầy nhiều cho tất cả những kiến thức cả về ngôn ngữ và đời sống mà thầy đã chỉ dẫn cho mình xuyên suốt tất cả các buổi học.

TRẦN TOÀN

Whenever asked to give a recommendation of the place worth IELTS learning, I would not hesiate but say it's "ILP".
In the last 3 years since I started learning advanced English, I have paid lots of effort due to the fact that I have not found any effective methods yet and things happened when I got to Mr.Triet.
Only in a small course from Mr. Triet - teacher in charge of ILP, I have got my Reading and Listening with the band of 7.5 from 6.0 and obviously,my Writing skill has been improved - this is what I have never thought it would be in such short period of time. For the Speaking skill, Mr.Tony has helped me a lot in pronunciation and manners to make my talk more naturally. Besides, instead of purchasing IELTS books (quite expensive to students), I have been provided textbooks and materials with Mr.Triet's unique guide which is extremely essential to the process of learning. Furthermore, in terms of classroom atmosphere, there is no pressure while learning because what is the hardest always becomes the easiest.
I would like to give my appreciation to ILP, especially Mr. Triet, for helping me so much and I would rate 9/10.
If you don't trust what I have said, try registering a small course and you will see the difference.