SỞ HỮU IELTS 6.0+, TÂN SINH VIÊN 2022 NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

sở hữu ielts 6.0+ tân sinh viên nhận nhiều ưu đãi 1

Khả năng ghi danh và trở thành tân sinh viên tại các trường đại học cao gấp bội nếu thí sinh sở hữu cho mình hành trang tiếng Anh tốt, đặc biệt là cơ hội nhận hàng loạt học bổng mà các trường dành tặng.

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS 4.0 ĐƯỢC “MIỄN THI” TỐT NGHIỆP THPT MÔN NGOẠI NGỮ

Nhận nóng 50% học bổng ngay khi nhập học cho tân sinh viên

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giàng dạy và học tập thực tế tại trường đại học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM (UEF).

Do đó, nhà trường trong thời gian qua đã công bố nhiều chính sách để khích lệ, khuyến khích, nhằm tạo hứng thú, động lực cho sinh viên chuyên tâm học tiếng Anh cũng như ghi nhận cá nhân có thành tích tiếng Anh đầu vào xuất sắc. Nổi bật nhất chính là chính sách học bổng 50% dành cho thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

BÀI THI VÀ CHỨNG CHỈ IELTS: 7 ĐIỀU CỐT LÕI CẦN BIẾT

Thêm vào đó, chính sách học bổng 50% này được áp dụng cho tất cả thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh 2022 tại trường UEF theo 4 cách thức:

  • Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2022;
  • Xét theo điểm học bạ 3 môn lớp 12;
  • Xét theo tổng điển trung bình 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12);
  • Xét theo điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

Học phí có thêm nhiều ưu đãi

Ngoài phần học bổng 50% cho toàn khoá học, nếu có trong tay chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, sinh viên còn nhận được nhiều ưu đãi về học phí trong chương trình đào tạo tiếng Anh chính khoá.

Việc này đồng nghĩa tân sinh viên sẽ được đặt cách miễn 4 cấp độ tiếng Anh đầu tiên trong chương trình tiếng Anh chuẩn 7 cấp độ. Với ưu đãi này, tân sinh viên  sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học tập đáng kể.

Cụ thể hơn, chương trình tiếng Anh tại UEF được chia thành 7 cấp độ (AV1 – AV7). Đối với tân sinh viên có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương (TOEFL iBT: 65 đến 78 điểm; TOEIC: 605 đến 780 điểm) còn giá trị tính đến thời điểm nhập học được miễn 4 cấp độ đầu tiên, và sẽ bắt đầu học từ cấp độ tiếng Anh 5.

Với chương trình đào tạo tiếng Anh tiên tiến và chất lượng, phù hợp với từng đối tượng. Tiến trình đào tạo tiếng Anh phù hợp, sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay và  luôn đạt tỷ lệ trên 90%.

Trong xuyên suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên có kỹ năng tiếng Anh tốt ngoài việc được nhận học bổng, các ưu đãi học phí, còn có cơ hội trao đổi giao lưu với sinh viên nhiều quốc gia khác, tại các trường Đại học hàng đầu.

chương trình trao đổi tân sinh viên

Tại UEF, môi trường học tập luôn thu hút sinh viên quốc tế tham gia vào các khoá trao đổi sinh viên, các đoàn viên quốc tế tham quan và giao lưu liên tục nên vì thế mở ra nhiều cách cửa hợp tác, xây dựng quan hệ tốt với bạn bè quốc tế.

CƠ HỘI VÀO THẲNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA VỚI CHỨNG CHỈ IELTS 6.0 TRỞ LÊN

Khả năng tiếp cận và chuyển giao quốc tế

Với một nền tảng tiếng Anh vững chắc, sinh viên theo học tại UEF có thể mạnh dạn, tự tin theo học tại các chương trình quốc tế ở tại trường.

Hiện nay, trường đã ký kết hợp tác đào tạo với hai trường đại học lớn ở Anh Quốc là Đại học Leeds Trinity (Kinh doanh quốc tế), một trường đại học ở Mỹ là Đại học Keuka (Quản trị kinh doanh) và Đại học Gloucestershire (Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế).

Cơ hội chuyển tiếp quốc tế 2+2, 3+1 với những suất học bổng giá trị từ các trường đối tác cũng đa dạng hơn. Các chương trình  học thuật, văn hóa quốc tế và trao đổi sinh viên cũng thường xuyên được tổ chức nhằm giúp sinh viên phát triển tối đa khả năng  tiếng Anh.

LUYỆN NGHE IELTS: CẤU TRÚC BÀI THI IELTS LISTENING, TÀI LIỆU ÔN LUYỆN VÀ LỜI KHUYÊN TỪ THẦY LA THÀNH TRIẾT

Không chỉ chú trọng nâng cao ngoại ngữ cho sinh viên hiện nay, các  thí sinh trúng tuyển vào UEF còn có thể đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm ngoại ngữ “dự bị đại học” ngay tại trường.

Chương trình dự kiến ​​diễn ra từ ngày 14 tháng 7 năm 2022. Tham gia chương trình này, ứng viên không chỉ được kiểm tra khả năng  ngoại ngữ hiện tại  mà còn được tham gia chuỗi chương trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Đây sẽ là cơ sở để những sinh viên học tốt chương trình Tiếng Anh chính khoá 7 cấp độ nhanh chóng làm quen với môi trường đại học với hàng loạt lợi thế khác như cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, học cùng với các chuyên gia và diễn giả quốc tế, kết nối với các anh chị sinh viên giỏi ngoại ngữ, …