CƠ HỘI VÀO THẲNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA VỚI CHỨNG CHỈ IELTS 6.0 TRỞ LÊN

vào thẳng đại học south australia với chứng chỉ ielts 6.0 trở lên ilp

Năm 2022, trường Đại học South Australia chính thức tuyển sinh chương trình Global Pathways tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam tiếp cận gần hơn với môi trường quốc tế.

Theo đó, thí sinh cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương để tham gia tuyển sinh.

Đại học South Australia

Thông tin chi tiết, Global Pathways đã liên kết cùng các trường đại học hàng đầu thế giới, mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và cơ hội tuyển thẳng vào sáu trường tại Australia (Đại học Macquarie, Đại học Monash, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong, Đại học South Australia, Đại học Griffith).

South Australia Global Pathways sở hữu mô hình 1+2. Tại đây, sinh viên sẽ học tập tại Việt Nam trong 1 năm và có 2 năm học tập tại Australia. Theo đó, bằng tốt nghiệp đại học sinh viên nhận sẽ được cấp bởi Đại học South Australia.

Sinh viên Đại học South Australia Global Pathways

Tại Việt Nam, sinh viên sẽ được đào tạo 6 môn thuộc khối ngành Kinh tế bao gồm:

• Nguyên lý kế toán
  • Nguyên lý kinh tế
  • Thống kê trong kinh doanh
  • Tiếng Anh học thuật
  • Nguyên lý quản trị
  • Nguyên lý Marketing
  • Tài chính kết hợp
  • Đo lường trong kinh doanh

Theo đó, đây chỉnh là nền tảng cho các bạn trước khi học đến 16 môn chuyên ngành trong giai đoạn 2.

Để đảm bảo về mặt chất lượng học tập và đầu ra tốt nhất, South Australia Global Pathways đã đưa ra những yêu cầu thật sự nghiêm khắc.

Trong đó, trình độ Tiếng Anh của du học sinh cần đạt chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc có cho mình các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác tương đương, chi tiết hơn kỹ năng viết và đọc cần đạt 6.0. Song song, bạn cũng cần phải hoàn thành các môn ở giai đoạn 1 và GPA sẽ được trường xem xét theo từng trường hợp cụ thể.

chứng chỉ ielts 6.0 du học úc

Đại học South Australia là đại học lớn nhất tại bang Nam Australia và được tọa lạc ại Adelaide – thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới (theo bảng xếp hạng của Economist Intelligence Unit năm 2021). Theo đó, khi học tại đây sinh viên sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy tốt và có những trải nghiệm học tập, sáng tạo tuyệt vời.

Tại South Australia, sinh viên được lựa chọn chuyên ngành từ năm nhất. Một số chuyên ngành nổi bật có thể được kể đến như:

• Kinh tế, tài chính và thương mại
  • Kế hoạch tài chính
  • Thiết kế và tiếp thị
  • Đổi mới và khởi nghiệp
  • Nghiên cứu pháp lý
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Quản trị du lịch sự kiện
  • Thực hành bất động sản

Đại học South Australia được định vị là “Đại học Doanh nghiệp” của Australia trên phạm vi toàn cầu, không chỉ vì đây là tổ chức giáo dục trực thuộc đơn vị doanh nghiệp, mà còn vì trường có hơn 2.500 đối tác doanh nghiệp.

Trường được xây dựng nhằm thực hiện các hoạt động đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc của sinh viên thông qua các công việc và trải nghiệm thực tế. Đồng thời, sinh viên có thể sẽ trở thành nhân sự chính thức tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp và nếu thực sự phù hợp.