DANH TÍNH NỮ MC IELTS 8.0 DẪN TẠI LỄ THƯỢNG CỜ SEA GAME 31

Nữ MC IELTS 8.0 dẫn tại lễ Thượng cờ SEA Game 31 ilp

MC Minh Đức từng tốt nghiệp trường quốc tế RMIT và cũng từng biết đến là một hot girl nổi tiếng của trường. Hiện tại, Minh Đức đang công tác tại Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch và làm việc ở Cục Hợp tác quốc tế. MC Minh Đức sở hữu nhan sắc ấn tượng cùng khả năng tiếng Anh lưu loát với số điểm IELTS 8.0.

Nữ MC IELTS 8.0 dẫn tại lễ Thượng cờ SEA Game 31

Với ngoại hình sáng, lối dẫn duyên dáng và IELTS 8.0, Minh Đức là một MC dẫn song ngữ đắt show ở Hà Nội. Với nhiều sự kiện lớn cô từng đảm nhận như: Triển lãm “Việt Nam – Philippines: Những sắc màu văn hoá” nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Philippines, Triển lãm Trang phục Truyền thống các nước Asean 2020, khai mạc tuần phim Asean 2020 tại VN, Tuần Văn hoá Việt Nam Tại Canada nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN – Canada, Triển lãm tranh đồ hoạ các nước Asean lần thứ 3- VN 2020…

Ngoài ra, cô còn đang làm cố vấn học thuật cho 3 trung tâm tiếng anh có tiếng tại Hà Nội. Được biết, MC Minh Đức từng đoạt giải tiếng Anh cấp tỉnh thời cấp 2, 3. Cô được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia của trường THPT chuyên Hưng Yên. Hiện tại, cô nàng đang sở hữu band điểm ấn tượng với IELTS 8.0.

Nữ MC IELTS 8.0 dẫn tại lễ Thượng cờ SEA Game 31

Hiện tại, SEA Games 31 đang là sự kiện nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ bởi sau 19 năm, Việt Nam lại đăng cai tổ chức. Bên cạnh các vận động viên, trận đấu, MC Minh Đức – người được chọn dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 tại sân vận động Mỹ Đình cũng nhận được nhiều chú ý bởi gương mặt khả ái, đôi mắt biết nói cùng nụ cười rạng rỡ.

MC Minh Đức vinh dự và tự hào chia sẻ khi được chọn lựa là người dẫn sự kiện Lễ thượng cờ SEA Games 31: “Được giao trọng trách là MC dẫn lễ thượng cờ SEA Game 31 lần này, đó là niềm tự hào và vinh dự đối với tôi. Sau 2 năm đại dịch COVID-19, việc tổ chức một đại hội thể thao lớn như vậy còn mang ý nghĩa cho sự “hồi sinh”, thể hiện sức mạnh đoàn kết khó khuất phục của con người. Dù đã dẫn rất nhiều sự kiện lớn nhưng với sự kiện này tôi vẫn háo hức, hồi hộp như ngày mới vào nghề.”

Những bài viết sau có thể hữu ích với bạn nè!

ĐÀO THẢO NGUYÊN – CHINH PHỤC 7 CHẤM IELTS KHÔNG KHÓ

NỮ SINH TIỀN GIANG IELTS 8.0 XUẤT SẮC BƯỚC VÀO ĐÊM CHUNG KẾT MISS WORLD VIETNAM

THÍ SINH VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT IELTS 9.0