NỮ SINH TIỀN GIANG IELTS 8.0 XUẤT SẮC BƯỚC VÀO ĐÊM CHUNG KẾT MISS WORLD VIETNAM

Nữ sinh Tiền Giang IELTS 8.0 vào chung kết Miss World Vietnam - ilp

Phan Lê Hoàng An (sinh năm 2000) quê tại Tiền Giang, hiện đang là Sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP.HCM. Hiện tại, người đẹp IELTS 8.0 đã xuất sắc lọt vào Top 38 thí sinh chung kết Miss World Vietnam 2022.

Hoàng An gây sự chú ý với người xem với số đo 3 vòng (81- 57,5 – 91) và chiều cao 1,7m đầy ấn tượng. Người đẹp có làn da nâu khỏe khoắn, răng thỏ rất phù hợp với phong cách trang điểm Mỹ Latin.

Trước khi đến với Miss World Vietnam 2022, cô từng dự thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020, Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chưa đạt thứ hạng cao. Tại thời điểm hiện tại, cô nàng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh với người xem khi nằm trong Top 5 Người đẹp du lịch và được xướng tên bước vào đêm chung kết sau vòng chung khảo toàn quốc 24/4.

Tại vòng casting, Hoàng An gây ấn tượng với giám khảo về kỹ năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát. Khi còn học THPT, người đẹp từng là học sinh chuyên Anh và đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố. Hiện tại, cô nàng đã đạt band điểm IELTS 8.0 và có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha. 

Xem video Hoàng An nói tiếng Anh ở Casting Miss World Vietnam 2022 tại đây.

Đặc biệt tại phần thi “Người đẹp Tài năng” diễn ra ngày 12/4, Hoàng An còn dùng tiếng Thái khi mở đầu bài thuyết trình về chủ đề học ngoại ngữ, để lại nhiều ấn tượng với Ban Giám Khảo.

An cho biết, cô nàng muốn truyền cảm hứng về sự tự tin vào bản thân đến các cô gái. Từng bị nhiều người chê bai ngoại hình, cho rằng cô không đủ tiêu chuẩn thi nhan sắc. Tuy vậy, cô nàng đã không để bản thân phải sống trong áp lực, cô tự tin thể hiện theo cách riêng.

Một số hình ảnh người đẹp Tiền Giang sở hữu IELTS 8.0

Nữ sinh Tiền Giang IELTS 8.0 vào chung kết Miss World Vietnam

Nữ sinh Tiền Giang IELTS 8.0 vào chung kết Miss World Vietnam

Nữ sinh Tiền Giang IELTS 8.0 vào chung kết Miss World Vietnam

Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây:

NỮ SINH SỞ HỮU IELTS 8.0 VÀO THẲNG TOP 20 ‘MISS WORLD VIETNAM’

“QUÁN QUÂN” KING AND QUEEN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN (NEU) ĐẠT 8.0 IELTS