ĐÀO THẢO NGUYÊN – CHINH PHỤC 7 CHẤM IELTS KHÔNG KHÓ

Thảo Nguyên chia sẻ: “Em hiện tại đang học Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT). Em học IELTS với mục đích để du học. Hồi chưa học em đã tự mình đặt mục tiêu 7.0 cho có động lực cố gắng, mà giờ kết quả nhận được vừa đúng 7.0, em thật sự rất vui luôn á, tính ra là Reading gánh còng lưng *cười*.
 
Việc học IELTS đối với em cũng không quá khó khăn, tại vì em cũng có nền tảng tiếng Anh khá ổn rồi. Sau quá trình học và trau dồi cùng thầy cô tại ILP, các kỹ năng cũng như kiến thức của em đã được củng cố, hoàn thiện đáng kể.
 
Đợt vừa rồi thi để cũng khá khó, bài Nghe nhanh lắm, em bị hụt nhiều câu nên bị hoang mang đôi chút trong quá trình làm bài. Nhưng mà sau đó bình tĩnh lại thì cũng hoàn thành tốt.
 
Bài Reading dài thiệt sự, lần đó em bị mất nhiều thời gian đa phần ở dạng Matching Heading, Information. Cũng may là thầy cô cho em luyện tập nhiều trên lớp nên không quá khó để làm. Em rút ra một điều là, mọi người nên phân chia thời gian làm bài Reading, canh giờ hợp lý chút, với cả đừng “chìm đắm” nhiều vào một câu khó mà bỏ lỡ các câu phía sau, như vậy đến lúc gần hết giờ sẽ hoảng loạn lắm, không kiểm tra lại các câu trả lời trước đó được, cũng không thể làm các câu phía sau.
 
Em cảm ơn ILP rất nhiều, cảm ơn thầy cô đã đồng hành cùng em trong khoảng thời gian qua, chia sẻ cho em những kiến thức hữu ích và hướng dẫn em cách tự ôn luyện tại nhà hiệu quả. Điều cuối cùng em mong muốn gửi đến mọi người chính là, mọi người đừng thấy IELTS khó mà từ bỏ, cứ cố gắng học và phân chia thời gian hợp lý để không cảm thấy nặng nề, thi thử thường xuyên để đánh giá năng lực của mình qua từng giai đoạn cũng như tìm kiếm điểm yếu, lỗ hỏng của mình hiện tại và cải thiện nó ạ. Chúc mọi người sớm đạt được mục tiêu của mình!”
 
– Thảo Nguyên –
 
Cảm ơn Nguyên rất nhiều vì đã tin tưởng và chọn lựa ILP. Chúc Nguyên thành công với những dự định trong tương lai và có những trải nghiệm du học đáng nhớ nhé! 
 
Tham khảoChương trình Luyện thi IELTS Chuyên sâu – Chinh phục 7 chấm IELTS, cam kết đầu ra bằng Hợp đồng Đào tạo có giá trị pháp lý.
 
ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu là Đối tác đăng kí dự thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam. Nhận ưu đãi 1.000.000 VNĐ khi đăng ký thi IELTS tại ILP, xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.