CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN TRÍ QUAN ĐẠT IELTS 7.0 OVERALL

Chúc mừng học viên Nguyễn Trí Quan – học viên lớp IELTS 1 kèm 1 tại ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU đã xuất sắc vượt band điểm mục tiêu ban đầu, đạt IELTS 7.0 Overall!

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Quan trong quá trình học tại ILP nhé!

“Em chọn học IELTS để xét tuyển Đại học, em thấy chứng chỉ này rất quan trọng luôn. IELTS là một tấm vé giúp cho con đường học vấn cũng như là cơ hội nghề nghiệp của mình thăng tiến ạ. Em bắt đầu học IELTS cũng được gần 1 năm rồi á chị.

Học ở ILP em thấy khá thoải mái, thầy cô và các anh, chị hỗ trợ đều rất thân thiện, vui vẻ, chỉ có điều nhà em ở hơi xa nên đi học hơi mệt chút thui ạ hehe. Nhưng mà tính ra đạt được band điểm Overall như vậy rùi thì thấy rất vui, coi như nỗ lực của mình đã được đền đáp.

Bình thường ngoài giờ học trên lớp, em sẽ dành thời gian để làm bài tập và giải đề thật nhiều để lên tay, mà quan trọng là làm xong phải review lại xem mình gặp vấn đề ở đâu, với cả ghi chú những từ vựng mới và chép vào tập rồi học dần, nhất là với bài Reading á chị. Nhờ vậy mà vốn từ vựng của em ngày càng phong phú hơn á. Em nghĩ khi học không nên đặt nặng quá, ví dụ như làm Writing Task 2 á, sau khi được thầy cô hướng dẫn và trải nghiệm giải nhiều đề bài, em nhận ra cứ viết những câu vừa phải, đơn giản mà xúc tích viết, viết đúng ngữ pháp, đủ ý trước đã.” 

bảng điểm ielts học viên nguyễn trí quan

HỌC VIÊN ILP TRẦN PHƯƠNG THÙY ĐẠT ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG 8.0 IELTS OVERALL

CAO GIA PHÚ CHỌN HỌC IELTS ĐỂ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC VÀ XUẤT SẮC ĐẠT 7.5 OVERALL

HỌC VIÊN BÙI THỊ THANH VY ĐẠT 7.0 IELTS OVERALL