HỌC VIÊN BÙI THỊ THANH VY ĐẠT 7.0 IELTS OVERALL

học viên bùi thị thanh vy đạt 7.0 ielts overall

Chúc mừng học viên Bùi Thị Thanh Vy đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS Overall. Cùng ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU lan tỏa năng lực tích cực này đến những bạn đang luyện thi IELTS để có động lực học tập mỗi ngày nheeee! 

học viên bùi thị thanh vy - 7.0 ielts

“Mình chọn học IELTS vì nhận ra được rất nhiều giá trị mà chứng chỉ này mang lại, và thật sự rất vui khi nhận được kết quả đúng như band điểm mình mong đợi. 

Quá trình học IELTS đúng là hơi khó khăn, hơi gian nan một chút, nhưng nhờ thầy cô và các bạn trợ giảng ở ILP hỗ trợ, mình đã phần nào hiểu rõ về bài thi này, biết cách học như thế nào cho hiệu quả và phân bổ thời gian học tập hợp lý. 

Mình nhận ra kiến thức học trên lớp cần thiết là điều tất nhiên, nhưng tâm lý phòng thi rất quan luôn á. Làm thế nào mà trong một khoảng thời gian chừng đó có thể hoàn thành được hết bài thi của từng kỹ năng, hơi áp lực. Trên lớp thường thì khi giải đề, thầy cô cũng giới hạn thời gian nên mình cũng quen hơn. Đối với từng dạng bài trong Reading, Listening, nắm được phương pháp làm thì sẽ dễ dàng hơn, đỡ mất thời gian hơn. 

Còn việc học chi tiết như nào, mình nghĩ đối với mỗi bạn sẽ có những lộ trình riêng. Cảm ơn thầy cô ILP đã đồng hành cùng mình, và chúc các bạn đang học IELTS sớm đạt mục tiêu nhaaaa!”

Thanh Vy chia sẻ.

HỌC VIÊN ILP TRẦN PHƯƠNG THÙY ĐẠT ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG 8.0 IELTS OVERALL