HỌC VIÊN ILP CAO GIA PHÚ ĐẠT ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG IELTS 7.5 OVERALL

học viên ilp cao gia phú học ielts để xét tuyển đại học
Chúc mừng bạn Cao Gia Phú đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS Overall. Cùng ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU lan tỏa năng lực tích cực này đến những bạn đang luyện thi IELTS để có động lực học tập mỗi ngày nheeee!
Dưới đây là một số chia sẻ của Phú.
 
“Em học IELTS vì để tìm kiếm cơ hội xét tuyển vào các trường Đại học tốt. Gia đình em cũng có nhiều anh chị học IELTS và cảm thấy chứng chỉ này rất hữu ích, học càng sớm có thể tận dụng được nhiều lợi thế, đón nhận nhiều cơ hội. Hiện tại em đang dự định xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), nếu hông được thì có thể là Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
 
Chị của em học ở ILP rồi giới thiệu em đó chị. Em đi học thấy giáo viên rất nhiệt tình, vui vẻ. Thầy cô hướng dẫn em chi tiết tường tận mà dễ hiểu lắm, nên em có thể áp dụng giải đề hiệu quả. Phòng học rộng thoáng, yên tĩnh ạ.
 
Cả lúc học cũng như lúc thi, em đặt niềm tin rất nhiều vào kĩ năng nghe, nhưng mà kỹ năng viết thì vẫn cảm thấy hơi e dè. Tại vì ngoại trừ thời gian học trên lớp, làm bài tập thầy cô cho, em thường xem phim vào khoảng thời gian rảnh á, lúc xem sẽ tắt phụ đề, thỉnh thoảng sẽ nghe nhạc tiếng Anh hoặc luyện nói trên phần mềm giao tiếp Discords.
 
Em hơi tiếc kỹ năng Speaking một xíu, nếu có thể thi lại, em nghĩ mình sẽ làm tốt hơn. Qua lần thi vừa rồi, có một điều muốn chia sẻ đó là khi thi Speaking, mình phải thật sự bình tĩnh và nói với tốc độ vừa phải. Thường các bạn sẽ nghĩ rằng nói chậm khiến Giám khảo không đánh giá cao bài nói á, hoặc là sợ hết thời gian. Em thì thấy chỉ cần không ngập ngừng, ùm ờ, mình nói với tốc độ vừa phải, như vậy có thể hạn chế bớt lỗi sai. Còn đối với 3 kỹ năng còn lại, Reading thì nên đọc câu hỏi trước khi trả lời, Listening thì nên tìm dạng từ của câu đó (noun, adjective,…) để hỗ trợ trong việc ghi đúng từ, và Writing thì em hong có tips gì ngoài việc học từ vựng với lại dùng nhiều câu phức ạ.”

Chương trình học của ILP tập trung vào kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi, giúp học viên tiết kiệm thời gian ôn luyện, nâng cao tư duy học tập và dễ dàng đạt điểm IELTS như kỳ vọng, giúp tuyển thẳng đại học, tốt nghiệp, du học, định cư.

Để hiểu thêm về phương pháp và việc giảng dạy của ILP, Quý Phụ huynh và Học viên có thể tham khảo những bài viết sau:

CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC, LUYỆN THI IELTS & GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

ĐỊNH HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH VÀ THI CHỨNG CHỈ IELTS HỌC SINH THCS & THPT

ILP xây dựng và phát triển thư viện IELTS hỗ trợ học tập

IELTS WIKI – THƯ VIỆN IELTS TỔNG HỢP & CHUYÊN SÂU