HỌC VIÊN ILP NGUYỄN VŨ TẤN LỘC ĐẠT ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG IELTS 8.5 OVERALL

Chúc mừng bạn Nguyễn Vũ Tấn Lộc đã xuất sắc đạt 8.5 IELTS Overall.

Nguyễn Vũ Tấn Lộc là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã trải qua một hành trình đầy nỗ lực với kế hoạch học tập và luyện thi khoa học, bài bản để đạt được điểm IELTS 8.5. Đây là điểm số mơ ước, vượt qua kỳ vọng của Lộc và phụ huynh em.

Trong quãng thời gian ngắn ôn luyện, dưới sự hướng dẫn của thầy cô tại ILP, Lộc đã tiếp thu được những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh học thuật cố lõi, giúp hoàn thành tốt các phần thi IELTS.

Lộc chia sẻ: “Sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô ILP không chỉ là một nguồn động viên lớn mà còn là chìa khóa thành công của em. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô ở ILP, những người đã dành thời gian và tâm huyết để giúp đỡ em đạt được kết quả tốt như thế này. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn tất cả thầy cô ILP.”

Chương trình học của ILP tập trung vào kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi, giúp học viên tiết kiệm thời gian ôn luyện, nâng cao tư duy học tập và dễ dàng đạt điểm IELTS như kỳ vọng, giúp tuyển thẳng đại học, tốt nghiệp, du học, định cư.

Để hiểu thêm về phương pháp và việc giảng dạy của ILP, Quý Phụ huynh và Học viên có thể tham khảo những bài viết sau:

CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC, LUYỆN THI IELTS & GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

ĐỊNH HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH VÀ THI CHỨNG CHỈ IELTS HỌC SINH THCS & THPT

ILP xây dựng và phát triển thư viện IELTS hỗ trợ học tập

IELTS WIKI – THƯ VIỆN IELTS TỔNG HỢP & CHUYÊN SÂU

Trân trọng./.