THƯƠNG HIỆU MỚI TOANH ĐẾN TỪ HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ VÀ NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

Cambridge University Press & Assessment (Hội đồng Khảo thí và Nhà xuất bản Đại học Cambridge) vừa ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới cho các sản phẩm xuất bản và khảo thí tiếng Anh khắp nơi trên thế giới.

Thương hiệu này được công bố sau sự kết hợp thành công giữa hai công ty lớn đứng đầu ngành là Cambridge Assessment (Hội đồng Khảo thí Cambridge)Cambridge University Press (Nhà xuất bản Đại học Cambridge) vào năm ngoái. 

Mỗi năm, hàng triệu học sinh, sinh viên và giáo viên trên khắp thế giới được hưởng lợi từ các thành phẩm xuất bản và khảo thí tiếng Anh của Cambridge. 

Những tài liệu này bao gồm các bài học, tài liệutài nguyên kỹ thuật số của Cambridge English giúp những người học tiếng Anh thể hiện khả năng của mình một cách dễ dàng. 

IELTS FREE PLACEMENT TEST BY CAMBRIDGE

Thương hiệu và thông điệp mới cho các sản phẩm tiếng Anh độc quyền từ Cambridge English cũng truyền tải thông điệp ‘Where Your World Grows’ mà Cambridge đưa ra với khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới.

đại học cambridge - thông điệp thương hiệu mới 1

Francesca Woodward (Giám đốc điều hành toàn cầu của Cambridge English) cho biết:

“Năm ngoái, chúng tôi đã đồng bộ và hợp nhất các hoạt động khảo thí và xuất bản cùng với nhau. Tại thời điểm chủ chốt hiện tại, nhóm của chúng tôi đang làm việc chặt chẽ hơn bao giờ hết để có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất cho người học, học sinh, sinh viên và giáo viên tiếng Anh trên khắp thế giới.”

Trước đây, khi học sinh, sinh viên và giáo viên làm các bài thi, sử dụng sách và các tài nguyên kỹ thuật số đều bằng các đơn vị khác nhau của Cambridge.

Do đó, với sự hợp nhất thương hiệu mới này, Cambridge sẽ đồng bộ hoá và tập hợp tất cả các hoạt động và sản phẩm dưới cùng một thương hiệu tiếng Anh độc nhất, nhằm mang đến trải nghiệm học và khảo thí duy nhất chỉ có tại Cambridge cho toàn bộ người học tiếng Anh trên khắp nơi trên thế giới. 

REVIEW CHI TIẾT BỘ SÁCH CAMBRIDGE IELTS 1-16

Thương hiệu mới sẽ giúp Cambridge tạo ra một bản sắc mạnh mẽ và độc đáo hơn trong tương lai. 

Cùng với bà Woodward, ông Paul Colbert (Phó Tổng Giám đốc Toàn cầu kiêm Giám đốc Thương mại):

“Trong những tháng sắp tới, thương hiệu tiếng Anh mới của Cambridge sẽ chính thức được giới thiệu tại các trung tâm khảo thí, trường học và trong các ấn phẩm của các kỳ thi trên toàn thế giới.”

Quá trình thay đổi thực hiện theo đúng lộ trình và Cambridge sẽ làm việc với các đối tác, nhà phân phối để từng bước chuyển đổi sang hình ảnh mới nhất. 

Bà Woodward chia sẻ thêm:

“Nhằm phù hợp với cam kết của Cambridge đối với bảo vê môi trường tôi không yêu cầu các đối tác và nhà phân phối trên toàn thế giới loại bỏ các tài liệu của thương hiệu hiện có. Chúng tôi mong muốn các đối tác và nhà phân phối thực hiện cách tiếp cận từng bước trong quá trình chuyển đổi sang thương hiệu tiếng Anh mới nhất của Cambridge.”

PHÂN TÍCH “LÀN SÓNG” DU HỌC ANH NĂM 2022