THÊM MỘT HỌC VIÊN ILP XUẤT SẮC ĐẠT TARGET 7.0 IELTS

thêm một học viên của ilp đạt target 7.0 ielts

Chúc mừng Huỳnh Lê Hoa – học viên ILP! Cảm ơn em đã tin tưởng lựa chọn ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu. Mong rằng em có thể đạt được những mong muốn và dự định trong tương lai. Love uuuuuuuu 3000! 

Chia sẻ về cách học & thời gian dành để học IELTS 

“Em vừa học trên trường, vừa luyện IELTS và đi làm thêm nên thời gian dành để cho IELTS thực sự không nhiều. Tuy nhiên, nhờ bận rộn như vậy, em biết cách sắp xếp và quản lý thời gian tốt hơn, mỗi ngày đều dành một khoảng nhất định để học. Tầm 10:00 tối, em bắt đầu học đến 12:00. Thứ 7 và Chủ nhật sẽ không học nhiều mà dành thì giờ thư giãn, giải trí, như vậy có thể tránh cảm thấy việc học quá nhiều dẫn đến nản.

Đối với em, trong bài thi IELTS, kỹ năng dễ nhất là Listening và khó nhất là Reading. Trước đây em sợ Speaking lắm, còn thấy kĩ năng đó tệ nhất nhưng nhờ cô Tuyền kèm liên tục trong tháng học cuối và động viên rất nhiều, em cảm thấy mình có thể tự tin hơn, hoàn thành tốt phần thi này.”

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC: TẠI SAO NÊN ƯU TIÊN XÉT TUYỂN CHỨNG CHỈ IELTS?

Lý do lại chọn học IELTS và dự định sau khi đã đạt band 7.0

“Em chọn học IELTS 1 phần là để ra trường và 1 phần là cải thiện thêm kĩ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là nói và nghe. Dự định của em trước mắt là để kịp ra trường; còn về mục tiêu lâu dài, em hi vọng kết quả thi này có thể giúp em tìm kiếm việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Em sẽ cố gắng hoàn thiện những kỹ năng khác của bản thân để đạt được điều đó.”