NỮ SINH SỞ HỮU IELTS 8.0 VÀO THẲNG TOP 20 ‘MISS WORLD VIETNAM’

Người đẹp sở hữu IELTS 8.0 vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam

Trải qua 2 đêm trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn, cuộc thi Vietnam Beauty Fashion Fest tại Thái Nguyên cũng đã khép lại. Dẫn dầu trong Top 5 thí sinh nổi bật trước thềm chung khảo Miss World Vietnam 2022 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cô gái sinh năm 2001 tại Cần Thơ và là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM.

Với chiều cao nổi bật lên đến 1m85, Bảo Ngọc đã thành công trở thành thí sinh đầu tiên giành vé vào thẳng Chung kết Miss World Vietnam 2022. Đây cũng là lần thứ 2 cô tham gia cuộc thi nhan sắc. Trước đó, Bảo Ngọc cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 22 Chung kết Miss World Vietnam 2020.

Đặc biệt, cô còn có thành tích IELTS tỉ lệ thuận với chiều cao của mình. Bảo Ngọc đã gây ấn tượng mạnh với Ban Giám Khảo và khán giả nhờ vào việc thành thạo Tiếng Anh với số điểm IELTS 8.0. Trong phần thi tài năng của mình, Bảo Ngọc đã thể hiện bài thuyết trình bằng tiếng Anh của mình hơn 8 phút với thần thái tự nhiên và lôi cuốn người nghe.

Người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ, trước đây cô được nhiều người khuyên đi thi người mẫu sắc đẹp nhưng gia đình không đồng ý vì muốn con gái chú trọng việc học. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cô đã tự tin ghi danh tranh tài ở các cuộc thi hoa hậu.

Người đẹp sở hữu IELTS 8.0 vào thẳng Top 20 Miss World Vietnam