NHÌN LẠI WORKSHOP “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ”

nhìn lại workshop cơ hội nghề nghiệp rộng mở ilp

Nhằm chia sẻ và hỗ trợ các bạn sinh viên trong giai đoạn giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021, ILP đã tổ chức thành công Workshop trực tuyến (online) đầu tiên với tên gọi: “Cơ hội nghề nghiệp rộng mở”, với gần 500 lượt đăng ký tham dự từ cộng đồng sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và sinh viên các chuyên ngành khác tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng có đam mê và muốn trở thành Giáo viên tiếng Anh trong tương lai.

Thông tin chi tiết về buổi Workshop, bạn có thể đọc tại đây!

Trong buổi Workshop, các bạn sinh viên đã được nghe chia sẻ chân thành và chi tiết từ diễn giả chính là Thầy La Thành Triết về những tiêu chí để trở thành giáo viên tiếng Anh, những định hướng nghề nghiệp, và những phẩm chất quan trọng giúp các bạn thành công trong nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu giúp tạo ra những lớp học sinh động và chương trình IELTS đào tạo hiệu quả.

Cùng ILP nhìn lại những khoảnh khắc của 03 buổi Workshop chuyên sâu nhé:

workshop 1

workshop 2

Tất cả các bạn tham gia Workshop đề được nhận chứng nhận từ ILP, như một món quà nhỏ phần nhỏ trong hành trang bước vào lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Sau thành công của Workshop này, ILP  dự sẽ tổ chức thêm nhiều Workshop khác dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, phần nào đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng giảng dạy tiếng Anh nói chung, và giúp các bạn sinh viên có được định hướng phát triển nghề nghiệp vững vàng.

ILP xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn!