THẦY LA THÀNH TRIẾTNhà sư phạm - Nhà Quản lý Giáo dục

Thầy La Thành Triết là Nhà sư phạm và Quản lý Giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Thầy chính là người sáng lập ILP - HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU.

Thầy La Thành Triết là một trong những Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh xuất bản chương sách Nghiên cứu Giáo dục và Công nghệ tại Cộng hòa Liên bang Đức (Springer Publishing, 2017) và Vương quốc Anh (Libri Publishing, 2021).

Với vai trò Giảng viên Đại học, Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trong 5 năm liên tục (2016-2020), Thầy La Thành Triết đã đạt thành tích Chiến sĩ thi đua và Nhà giáo trẻ Tiêu biểu bậc Đại học.

Tháng 11 năm 2022, Thầy La Thành Triết vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những đóng góp xuất sắc trong giáo dục.

Quý Phụ huynh và Học sinh VÀO ĐÂY để xem thêm thông tin Thầy La Thành Triết.