Thầy La Thành Triết Giám Đốc ILP

Thầy La Thành Triết là Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và Phát triển Giáo dục năm 27 tuổi.

Từ năm 2017, Thầy La Thành Triết lại một lần nữa trở thành Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh xuất bản chương sách nghiên cứu giáo dục tại Cộng hòa Liên bang Đức (Springer Publishing) và Vương quốc Anh (Libri Publishing).

Trong 5 năm liên tục (2016-2020), Thầy La Thành Triết đạt thành tích Chiến sĩ thi đua và Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Đại học. Năm 2022, Thầy La Thành Triết vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vì những đóng góp xuất sắc trong giáo dục ở tuổi 33.

Khi chia sẻ góc nhìn học tập, giáo dục và phát triển sự nghiệp, Thầy La Thành Triết cho rằng: "Các bạn học viên cần có mục tiêu học tập thực tế, trung thực đánh giá được năng lực bản thân và sự định hướng từ chuyên gia đầu ngành. Chúng ta chỉ cần 5 năm để đạt mọi thành tích mà người bình thường làm việc trong 30 năm."

ILP được xây dựng và phát triển dựa trên triết lý giáo dục của Thầy La Thành Triết.

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT ILP - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

LA THÀNH TRIẾT

LA THÀNH TRIẾT

• Chuyên gia Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia).

• Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh có Chương sách “Giảng dạy Tiếng Anh và Công nghệ Thông tin trong Giáo dục” xuất bản tại Cộng hòa Liên bang Đức (2017) và Vương quốc Anh (2021).

• Đại diện Marketing của Nhà xuất bản Trường Đại học Cambridge Vương Quốc Anh.

• Chủ sở hữu 3 công trình nghiên cứu giáo dục nổi tiếng về Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng, S-based Method(c) và Phương pháp Giảng dạy được bảo hộ bởi Cục bản quyền tác giả và sử dụng thành công cho hàng ngàn học sinh và sinh viên.

• Chủ sử hữu thương hiệu giáo dục “THẦY TRIẾT”, được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ.

• Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (2022) vì những đóng góp xuất sắc trong giáo dục tại Việt Nam.

 • 8.0+IELTS

  Học với đội ngũ giảng viên và trợ giảng 8.0+ IELTS, được đào tạo chính quy và chuyên sâu trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh.

 • 2 hình thức

  Chương trình học kết hợp học offline chuyên sâu và online linh hoạt với sự hỗ trợ từ giảng viên, tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa hiệu quả.

 • 4 kỹ năng

  Chương trình học được thiết kế khoa học, hiệu quả, phân bổ thời lượng hợp lý để học và luyện thi 4 kỹ năng IELTS, chuyên sâu và toàn diện.

 • 1 lộ trình

  Mỗi học viên đều được xây dựng một lộ trình riêng biệt, cá nhân hóa quá trình học sao cho phù hợp với khả năng, mong muốn và band điểm mục tiêu.

 • 100%

  Học viên được ILP tài trợ 100% lệ phí thi IELTS, không giới hạn số lần thi cho đến khi đạt được kết quả như cam kết theo hợp đồng đào tạo.