MISS WORLD VIETNAM 2022 VỚI IELTS 8.0 VÀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

miss word vietnam 2022 thành tích học tập 1

Danh hiệu Miss World Vietnam 2022Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã xướng tên người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thuỳ mị, nàng tân hoa hậu còn khiến người hâm mộ trầm trồ, ngưỡng mộ với khả năng ngoại ngữ và thành tích học tập ấn tượng.

huỳnh nguyễn mai phương miss world vietnam 2022 1

Đêm ngày 12 tháng 8, buổi chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Với 37 thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết, trải qua 4 phần thi chính bao gồm: Áo dài dân tộc, Áo tắm, Trang phục dạ hộiPhần thi ứng xử

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1,70m và số đo 3 vòng 82-63-92. Tại Miss World Vietnam 2022, Mai Phương đoạt giải Người đẹp Tài năng; vinh dự vào Top 5 Người đẹp Du lịch, Truyền thông, Thời trangTop 9 Người đẹp Thể thao

Kết quả chung cuộc, danh hiệu Tân hoa hậu Miss World VietNam 2022 đã gọi tên người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai).

huỳnh nguyễn mai phương đăng quan miss world vietnam 2022

Từ đó, cái tên của Tân hoa hậu được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng mạng xã hội nhờ giành được ngôi vị cao nhất. Không chỉ nổi bật về ngoại hình, kỹ năng trình diễn và ứng xử, Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn được nhiều gười yêu mến bởi thành tích học tập “xịn xò”.

Thời gian còn là một học sinh cấp ba, nàng Tân hoa hậu Miss World Vietnam 2022 đã đoạt giải Nhì HSG cấp tỉnh môn tiếng Anh năm 2016, giải Ba HSG cấp tỉnh môn tiếng Anh năm 2017, đồng thời đạt IELTS 6.5 từ khi còn học lớp 11 và mới đây nhất chính là kết quả 8.0 IELTS Overall từ tháng 4 năm 2022.

NỮ SINH TIỀN GIANG IELTS 8.0 XUẤT SẮC BƯỚC VÀO ĐÊM CHUNG KẾT MISS WORLD VIETNAM

Với câu hỏi mang tính quyết định trong đêm chung kết, Tân hoa hậu đã hoàn thành xuất sắc phần thi ứng xử khiến khán giả hài lòng và quan trọng hơn là chinh phục được ban giám khảo bằng khả năng ngôn ngữ “siêu xịn”, trả lời đầy tự tin, lưu loát và trôi chảy.

huỳnh nguyễn mai phương miss world vietnam 2022 1

Bên cạnh đó, Mai Phương cũng từng đăng quang Hoa khôi Đại học Đồng Nai, làm MC, cộng tác viên cho nhiều kênh truyền hình, diễn giả cho nhiều cuộc thi, sự kiện sinh viên.

Mai Phương cho biết, lý do cô bước vào cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vì muốn tiếp tục làm mới và thử thách bản thân:

“Xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Miss World Vietnam 2022 vừa qua, Mai Phương đã đúc kết thêm được rất nhiều kinh nghiệm và bản thân mình cũng muốn mang đến một Mai Phương thật sự mới mẻ, được thử sức mình và thể hiện những khả năng khác ở Miss world Vietnam 2022 (MWV). Bên cạnh đó, nhờ sự  yêu mến và ủng hộ của gia đình, bạn bè cũng như rất nhiều những người đã theo dõi Phương từ những cuộc thi trước đó, đây chính là những điều đã tạo nguồn động lực rất lớn khiến Phương quyết định trở lại đường đua sắc đẹp này”.

tân hoa hậu mai phương 2022

Nàng hoa hậu mới này từng làm gia sư tiếng Anh cho con trai của đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên. Ngoài ra, để củng cố cũng như nâng cao vốn kiến thức của mình, tân hoa hậu luôn cố gắng dành ra 1 tiếng mỗi ngày cho việc đọc sách. Điều này được cô xem như là một cách thư giãn, tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

tân hoa hậu mai phương miss world vietnam 2022

Tân hoa hậu Miss World Vietnam 2022 cũng có gu thời trang vô cùng cá tính, sở hữu giọng hát hay, cô luôn biết cách nổi bật mỗi khi xuất hiện. Nàng hậu được người hâm mộ khen ngợi là “nữ thần mặt mộc” với những đường nét thanh tú dù không trang điểm nhiều.

Với chiến thắng tại Miss World Vietnam 2022, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trở thành gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2022. Cô  được kỳ vọng là át chủ bài gây tiếng vang trên đấu trường quốc tế.

NỮ SINH SỞ HỮU IELTS 8.0 VÀO THẲNG TOP 20 ‘MISS WORLD VIETNAM’