GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO IELTS – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

Kính chào Phụ huynh và Học viên,

Tất cả học viên IELTS Premier Advanced PRO sau khi hoàn thành bài kiểm tra năng lực, được tư vấn để hiểu rõ chương trình và lộ trình học tập sẽ ký Hợp đồng Đào tạo IELTS với ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU. Từ thời điểm này, mọi quyền lợi và nghĩa vụ học tập và luyện thi IELTS của học viên được bảo vệ toàn diện bởi ILP và Pháp luật Việt Nam.

Hợp đồng Đào tạo IELTS của học viên được ký bởi người Sáng lập ILP, thể hiện sự cam kết và đồng hành tuyệt đối của ILP đối với từng học viên.

ILP trao đổi trực tiếp với Phụ huynh và Học viên, lên kế hoạch học tập, lịch học, chuẩn bị giáo trình và tài liệu giảng dạy, triển khai và giám sát việc học tập của học viên qua từng buổi học để nắm rõ sự tiếp thu, đánh giá chính xác sự tiến bộ của học viên, đồng hành, giúp đảm bảo tuyệt đối kết quả học tập cho từng học viên.

Quý Phụ huynh sẽ biết chính xác rằng con mình đang học đến trình độ nào, mỗi buổi học những gì, sự tiếp thu và hiểu bài như thế nào và mọi yêu cầu liên quan đến việc học sẽ được đội ngũ hỗ trợ học thuật của ILP hỗ trợ tối đa.

Để biết thêm nội dung chi tiết và từng điều khoản của Hợp đồng Đào tạo IELTS, khóa học và lộ trình học tập phù hợp, kính mời Quý phụ huynh và Học viên liên hệ ILP để được hỗ trợ tốt nhất.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

  • Trụ sở: Số 523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM (Villa Số 18, Làng Biệt Thự Sài Gòn)
  • Website: www.ilp.edu.vn
  • Điện thoại: 0849768687

Trân trọng kính chào./.