THẦY LA THÀNH TRIẾT NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Thầy La Thành Triết - Giám Đốc Học Thuật & Sáng Lập ILP vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo 3

Ngay khi tốt nghiệp đại học năm 2011, Thầy La Thành Triết làm Trưởng cơ sở, quản lý hơn 50 giáo viên và phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh.

Năm 2013, Thầy đại diện cho Nhà xuất bản Trường Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), quản lý và phát triển mảng sách Giảng dạy tiếng Anh (ELT), Học thuật (Academic) và Giáo dục (Education) tại Việt Nam.

Năm 2016, Thầy La Thành Triết là một trong những Giảng viên Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP.HCM tốt nghiệp hai bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia).

Năm 2017, Thầy La Thành Triết xuất bản chương sách Giảng dạy tiếng Anh với Nhà xuất bản Springer (Cộng hoà Liên bang Đức) và liên tục là diễn giả tại các hội thảo chuyên ngành về giảng dạy tiếng Anh trong và ngoài nước.

Năm 2021, Thầy tiếp tục xuất bản chương sách Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh với Nhà xuất bản Libri (Vương quốc Anh).

Thầy La Thành Triết sở hữu 3 công trình “Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng”, “Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh S-based Method” và “Ứng dụng Ngữ liệu Học thuật trong giảng dạy” bảo hộ bởi Cục Bản quyền tác giả và áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam.

Năm 2021, thương hiệu giáo dục “THẦY TRIẾT” chính thức được bảo hộ bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Thầy La Thành Triết có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Sinh viên Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, nhiều năm liền xuất sắc nhận danh hiệu Chiến sĩ Thi đua và Nhà giáo trẻ tiêu biểu bậc đại học.

Tháng 11/2022, Thầy La Thành Triết nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vì những thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển giáo dục.

Nhiều thế hệ học viên và sinh viên của thầy La Thành Triết trở thành Giảng viên ngôn ngữ Anh, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS tại nhiều trường đại học, trung tâm Anh ngữ và tổ chức giáo dục uy tín.

Thầy La Thành Triết - Giám Đốc Học Thuật & Sáng Lập ILP vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo 1

Thầy La Thành Triết và Tập thể Sư phạm tâm huyết đã sáng lập ILP – Học viện IELTS Chuyên sâu, đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng Quý Phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

THAM KHẢO THÀNH TÍCH HỌC VIÊN IELTS CỦA ILP