[ILP & AECC] – WEBINAR: START YOUR JOURNEY WITH MARQUETTE UNIVERSITY

ilp aecc du học mỹ
Mỹ là quốc gia được lựa chọn du học nhiều nhất, theo thống kê, chiếm tới 48% trong tổng số quốc gia được khảo sát. Không chỉ vậy, vị trí dẫn đầu của Mỹ đã được giữ vững trong suốt gần 20 năm qua. Sô lượng du học sinh Việt Nam du học Mỹ đứng thứ 3 trong số các nước đang được chọn để học tập tại nước ngoài, đứng sau Nhật Bản (38.000 người) và Úc (31.000 người).

Du học Mỹ có dễ không? Giấc mơ du học Mỹ đang gần ngay trước mắt, bạn sẽ nắm bắt cơ hội này chứ?

WEBINAR: Go USA – Start your journey with Marquette Universitychính là cơ hội để bạn được giải đáp và hiểu tường tận những thắc mắc bấy lâu nay về hành trình du học Mỹ.

Tham dự webinar, các bạn có thể trao đổi, hỏi đáp, lắng nghe những chia sẻ thực tế từ đại diện trường Đại học Marquette, đồng thời tìm kiếm cơ hội du học và vô vàn suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại ngôi trường này.

Có thể bạn chưa biết, Đại học Marquette tọa lạc gần trung tâm Milwaukee – thành phố lớn nhất của bang Wisconsin, với những xếp hạng nổi bật như sau:
  • Top 100 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ;
  • Đứng thứ 6 toàn quốc về cơ hội việc làm;
  • Xếp thứ 12 trường tốt nhất về cơ hội thực tập;
  • 13:1 là tỉ lệ sinh viên và giáo viên trong 1 lớp học;
  • 98% tỉ lệ sinh viên học bậc Đại học nhận được các xuất hỗ trợ tài chính thông qua các hình thức như học bổng, trợ cấp, khoản vay hoặc việc làm dành cho sinh viên.

Về chất lượng đào tạo, Đại học Marquette:

• Xếp thứ 84 trong tổng số các trường đại học tốt nhất nước Mỹ (U.S.News & World Report, 2020);
  • Xếp thứ 118 khoa kỹ thuật sau đại học tốt nhất (U.S.News & World Report, 2020);
  • Xếp thứ 31 về chương trình Tài chính sau đại học (U.S.News & World Report, 2020);
  • Xếp thứ 35 về chương trình Kế toán sau đại học (U.S.News & World Report, 2020);
  • Xếp thứ 14 về chương trình Quản trị chuỗi cung ứng (U.S.News & World Report, 2020);
  • Khoa quản trị kinh doanh bậc đại học của trường xếp thứ 87 (U.S.News & World Report, 2019);
  • Xếp thứ 14 về chương trình MBA (U.S.News & World Report, 2020);
  • 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian hoặc học tiếp chương trình sau đại học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
Thông tin Webinar: Go USA – Start your Journey with Marquette University:
  • Thời gian: 9:30 – 11:00 AM, sáng Chủ nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022;
  • Trực tuyến (online) thông qua nền tảng Zoom.

Tham gia Zoom Meeting thông qua đường link này:

WEBINAR: GO USA – START YOUR JOURNEY WITH MARQUETTE UNIVERSITY

Meeting ID: 552 105 4862