ILP & TRIỂN LÃM GIÁO DỤC HOA KỲ EDUCATIONUSA 2022

ILP & GIÁO DỤC HOA KỲ - EDUCATIONUSA FAIR 2022 1

Văn phòng giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ thông tin về Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ 2022.

Được biết, đây chính là một hoạt động nổi bật, thuộc chuỗi triển lãm giáo dục Hoa Kỳ trong khu vực với 2 điểm dừng chân tại Việt Nam (Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, lần lượt vào ngày 4/10/20226/10/2022). Trong đó, Đại diện ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu đã vinh dự được mời tham gia triển lãm.

Về thông tin cụ thể, theo chia sẻ từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, sự kiện triển lãm, diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào lúc 14h00, thứ Năm, ngày 6/10. Địa điểm: Khán phòng La Scala, Khách sạn Reverie Saigon (địa chỉ: 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ lần này là cơ hội để các em học sinh, sinh viên gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với đại diện của 60 trường đại học và cao đẳng được kiểm định của Hoa Kỳ. Đây là những trường đại học và cao đẳng hiện đang cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học.

Thông qua trao đổi với đại diện các trường, học sinh/sinh viên sẽ hiểu chi tiết, tường tận hơn về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, quy trình tuyển sinh, các chương trình đào tạo thực hành không bắt buộc (OPT), những cơ hội học bổng và việc làm cho sinh viên quốc tế.

THƯƠNG HIỆU MỚI TOANH ĐẾN TỪ HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ VÀ NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

Tại sự kiện, cả Quý phụ huynh, các em học sinh/ sinh viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn những thông tin cập nhật nhất về thị thực sinh viên trực tiếp từ Phòng lãnh sự.

Đặc biệt, các viên chức lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng sẽ có mặt trong thời gian diễn ra triển lãm giáo dục, để chia sẻ nhưng thông tin cập nhật mới nhất về thủ tục visa, chẳng hạn như giấy tờ cần chuẩn bị, quá trình phỏng vấn …; giải thích về quy trình xin thị thực sinh viên Hoa Kỳ; thảo luận những lỗi thường gặp và một số ý kiến, quan niệm sai về quy trình xin thị thực và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Quý Phụ huynh và các em học sinh/ sinh viên cũng có thể đăng ký tham dự triển lãm tại đường link này:

https://EdUSAFairHCMC2022.eventbrite.com

Trân trọng!