HỌC VIÊN ILP MAI NGỌC QUỲNH NHƯ ĐẠT ĐIỂM IELTS 6.5 OVERALL

Chúc mừng học viên Mai Ngọc Quỳnh Như đạt điểm IELTS 6.5 Overall.

Quỳnh Như là trường hợp học viên nổi bậc tại ILP, khi em không có nhiều thời gian ôn luyện và chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi, dưới sự hỗ trợ và đồng hành của của thầy, cô ILP, em đã đạt điểm IELTS để thực hiện ước mơ du học.

Vài ngày sau khi nhận điểm IELTS từ Hội đồng Anh, Quỳnh Như đã lên đường du học trường Đại học Kỹ thuật Sydney (Australia), chuyên ngành Truyền thông Thị giác.

Quỳnh Như được đánh giá là học viên có định hướng và tư duy tích cực về bài thi IELTS, em hiểu rõ năng lực bản thân và đặt ra mục tiêu điểm số IELTS phù hợp, từ đó có kế hoạch học tập khoa học và tập trung, đạt được kết quả như mong đợi.Quỳnh

Như chia sẻ:

“Em thực sự rất bất ngờ, chỉ trong thời gian ông luyện ngắn, một số buổi học định hướng và tư duy với thầy cô ILP đã làm cho em hiểu sâu về bài thi IELTS và học đúng trọng tâm, đạt điểm IELTS đủ để du học. Em cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn thầy, cô ILP rất nhiều.”

Chương trình học của ILP tập trung vào kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cốt lõi, giúp học viên tiết kiệm thời gian ôn luyện, nâng cao tư duy học tập và dễ dàng đạt điểm IELTS như kỳ vọng, giúp tuyển thẳng đại học, tốt nghiệp, du học, định cư.

Để hiểu thêm về phương pháp và việc giảng dạy của ILP, Quý Phụ huynh và Học viên có thể tham khảo những bài viết sau:

CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC, LUYỆN THI IELTS & GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

ĐỊNH HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH VÀ THI CHỨNG CHỈ IELTS HỌC SINH THCS & THPT

ILP xây dựng và phát triển thư viện IELTS hỗ trợ học tập

IELTS WIKI – THƯ VIỆN IELTS TỔNG HỢP & CHUYÊN SÂU

Trân trọng./.