CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC, LUYỆN THI IELTS & GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Kính gửi: Quý Phụ huynh và Học viên, 

Lời đầu tiên, ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Phụ huynh và Học viên.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU – được sáng lập trên nền tảng sư phạm chính thống; là Tổ chức Giáo dục mà Giám đốc Sáng lập trực tiếp ký hợp đồng đào tạo IELTS có giá trị pháp lý với từng học viên, trực tiếp tham gia giảng dạy, dẫn dắt Tập thể Sư phạm và chịu trách nhiệm cho kết quả học tập của từng học viên. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Ban lãnh đạo ILP luôn luôn thể hiện sự đồng hành và trách nhiệm đối với từng học viên.

Dưới đây là một số thông tin về việc cá nhân hóa quá trình học tập tại ILP và giá trị của Hợp đồng Đào tạo để Quý Phụ huynh và Học viên hiểu tường tận hơn.

TIẾT LỘ CHẤN ĐỘNG 09 THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO HỌC VIÊN IELTS

PHẦN I: CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC & LUYỆN THI IELTS TẠI ILP

Tập thể Sư phạm tại ILP tin rằng, không có một phương pháp giảng dạy nào là phù hợp cho tất cả học viên. Bởi vì mỗi học viên là một cá nhân riêng biệt, có năng lực, mục tiêu học tập và quỹ thời gian dành cho việc học hoàn toàn khác nhau. 

  • Một số học viên có thế mạnh về Listening, một số khác giỏi Reading, cũng có học viên Writing rất tốt. Có học viên thích học với hình ảnh, có học viên tập trung tốt hơn khi tiếp xúc với các đoạn văn và bài luận.
  • Có những học viên đang làm việc tại các công ty nước ngoài, cần học IELTS nhưng chú trọng phát triển kỹ năng Speaking và Listening nhằm phục vụ cho công việc.
  • Có nhiều học sinh THCS còn 3-5 năm để học IELTS, nhưng vẫn có những em học sinh cuối lớp 12, chỉ còn 4-6 tháng để tập trung cho việc học và luyện thi IELTS vào đại học.

Thấu hiểu được điều này, ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU luôn hướng đến việc cá nhân hóa việc học cho từng học viên, với sự đồng hành của Giám đốc Học thuật, Chuyên gia Đào tạo và Đội ngũ Hỗ trợ Học thuật, cụ thể:

  • Đầu tiên, mỗi học viên đều trải qua Bài kiểm tra năng lực theo chuẩn Cambridge, sau đó được Cố vấn Học thuật tư vấn chi tiết những điểm mạnh có thể phát huy và từng điểm yếu cần cải thiện, giúp học viên biết được chính xác trình độ của bản thân và chọn lớp phù hợp. Ngoài ra, học viên đều được sự trao đổi và cố vấn để hiểu rõ về IELTS, phương pháp học tập hiệu quả nhất với bản thân.
  • Giáo trình và tài liệu IELTS tiêu chuẩn được Chuyên gia Đào tạo xây dựng dựa trên Khung năng lực Ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và được Giám đốc Học thuật phê duyệt. 
  • Nội dung chi tiết mỗi buổi học sẽ được Thầy, Cô ghi lại trong Study Plan (kế hoạch học tập), được sự giám sát liên tục của Bộ phận Hỗ trợ Học viên (CARE), Chuyên viên Đào tạo. Điều này giúp Quý Phụ huynh biết được con tiến bộ như thế nào sau mỗi buổi học, giúp ILP kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy và học tập, từ đó, có kế hoạch rèn luyện thêm những kỹ năng còn yếu (nếu cần).
  • Trong quá trình học tập, học viên trải qua hàng loạt bài kiểm tra định kỳ (progress test) theo tiêu chuẩn Cambridge, hoàn toàn có thể tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân, đồng thời, ILP cũng giám sát được hiệu quả giảng dạy thực tế.

Với sự thấu hiểu tường tận và việc cá nhân hóa như vậy, ILP luôn đồng hành và cam kết bảo chứng kết quả học tập cho từng học viên. Điều này thể hiện rất chi tiết & xác thực trong Hợp đồng Đào tạo mà Quý Phụ huynh và Học viên nhận được sau khi đăng ký các Chương trình/ Khóa học tại ILP.

lớp luyện thi ielts cam kết hợp đồng đào tạo ielts

PHẦN II: GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Tất cả học viên IELTS sau khi hoàn thành bài kiểm tra năng lực, đã nắm rõ chương trình và lộ trình học tập sẽ ký Hợp đồng Đào tạo IELTS với ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ học tập và luyện thi IELTS của học viên được bảo vệ toàn diện bởi pháp luật Việt Nam.

Hợp đồng Đào tạo IELTS là văn bản quan trọng bậc nhất, được ký bởi người Sáng lập và Giám đốc Học thuật của ILP, thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của ILP đối với kết quả học tập của từng học viên, đảm bảo rằng học viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Kể từ khi Hợp đồng Đào tạo IELTS được chính thức ký kết, học viên chính thức bước vào lộ trình học tập và luyện thi IELTS toàn diện, chuyên sâu của ILP.

lớp học ielts tại hà đô centrosa ilp

Toàn bộ Tập thể Sư phạm – Chuyên gia Đào tạo, Đội ngũ Hỗ trợ học viên (CARE) của ILP và Thầy, Cô giảng dạy sẽ trao đổi trực tiếp với học viên, lên kế hoạch học tập, lịch học, chuẩn bị giáo trình và tài liệu giảng dạy, triển khai và giám sát việc học tập của học viên qua từng buổi với Study Plan (kế hoạch và lịch trình học tập). Như vậy hoàn toàn có thể nắm rõ sự tiếp thu, đánh giá chính xác sự tiến bộ trong khi học, kết hợp với sự cố vấn chuyên môn của Giám đốc Học thuật để hỗ trợ tốt nhất, đồng hành, giúp đảm bảo tuyệt đối kết quả học tập.

THÊM MỘT HỌC VIÊN ILP XUẤT SẮC ĐẠT TARGET 7.0 IELTS

Quý Phụ huynh cũng sẽ biết chính xác rằng con mình đang học đến trình độ nào, mỗi buổi học những gì, sự tiếp thu và hiểu bài như thế nào v.v. và những yêu cầu liên quan đến việc học sẽ được đội ngũ hỗ trợ học thuật của ILP hỗ trợ tối đa.

học viên tiêu biểu - cam kết hợp đồng đào tạo ielts

Một lần nữa, có thể khẳng định rằng Hợp đồng Đào tạo IELTS là văn bản then chốt, đánh dấu sự bắt đầu chặng đường học học tập của học viên, và thể hiện sự cam kết, nghiêm túc và trách nhiệm tuyệt đối của ILP đối với từng học viên IELTS.

Tập thể Sư phạm ILP luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng Quý Phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và Học viên đã tin tưởng và lựa chọn ILP làm nơi bảo chứng kết quả học tập và tương lai vững vàng.

Trân trọng./.

TOP ĐỊA CHỈ HỌC IELTS QUẬN 10 CHẤT LƯỢNG CHO GEN Z