TRƯỜNG QUỐC TẾ BRIGHTON COLLEGE VIETNAM – HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ MỚI TẠI VIỆT NAM

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam ilp

Hệ thống giáo dục bậc nhất Vương quốc Anh – Brighton College vừa chính thức ký kết với tập đoàn Vingroup thành lập Hệ thống trường Quốc tế Brighton College Vietnam.

Theo đó, trường Quốc tế Brighton College Vietnam dự kiến bắt đầu tuyển sinh từ lớp 1 đến 13 tại Hà Nội vào tháng 8/2023 và sẽ liên tục phát triển, mở rộng thêm các cơ sở trên toàn quốc.

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam

 

Thông tin về trường Quốc tế Brighton College Vietnam

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam

Brighton College được thành lập năm 1945 bởi William Aldwin Soames. Trường có lịch sử lâu đời luôn đổi mới và phát triển, chiếm giữ một vị trí quan trọng của nền Giáo dục Vương quốc Anh.

Đối với Brighton College, phát triển học sinh toàn diện là sự kết hợp của các hoạt động học thuật và hoạt động ngoại khóa. Trường luôn khuyến khích học sinh phát triển tư duy và tài năng của mình mọi lúc mọi nơi.

ILP – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AECC GLOBAL: KẾT NỐI SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI NHỮNG CƠ HỘI HỌC TẬP PHÙ HỢP

Ngoài việc đào tạo và hướng dẫn cho học sinh nộp đơn vào các trường Đại học tốt nhất trên thế giới như Oxbridge, Ivy League và Russell Group,… Trường còn tổ chức các chương trình giảng dạy có yếu tố phát triển tương lai, các lớp học nói trước công chúng cũng như các chương trình đào tạo về khởi nghiệp.

Tính đến nay, Brighton College đã mở rộng hợp tác, xây dựng hệ thống giáo dục trên nhiều quốc gia: Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thái Lan, Singapore,…và mới đây là Việt Nam.

Theo đó, Brighton College sẽ đảm nhận nhiệm vụ là tuyển dụng các vị trí điều hành tại Brighton College Vietnam, cũng như tuyển dụng giáo viên và thiết kế các chương trình giáo dục. Brighton College cam kết chương trình học sẽ theo chuẩn của trường, tuy nhiên vẫn sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của hệ thống giáo dục Việt Nam.

Trường Quốc tế Brighton College Vietnam

Hiệu trưởng trường Brighton College – Ông Richard Cairns chia sẻ 3 giá trị chính mà trường hướng đến sẽ là sự tự tin, sự tò mò và lòng nhân ái. Chi tiết hơn, giá trị về lòng nhân ái sẽ là giá trị cốt lõi, xuyên suốt đồng thời cũng là thế mạnh mà hệ thống giáo dục của trường mang lại.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Brighton College cũng sẽ tiến hành trực tiếp giám sát, tư vấn và đưa ra các ý kiến để đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất và phù hợp nhất đối với Brighton College Vietnam. Song các chuyên gia cũng sẽ trực tiếp thực hiện việc đào tạo và giám sát chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Đến với Brighton College Vietnam, học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh. Thông tin thêm, mỗi năm có khoảng 84% học sinh của trường “trúng tuyển” vào các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới như ĐH Oxford, ĐH Cambridge, hệ thống các trường Ivy League (Mỹ).

Với đợt tuyển sinh khóa I, College Vietnam sẽ dành các suất học bổng trọn đời cho những học sinh đầu tiên đăng ký nhập học. Theo đó, đối với 10 học sinh có thành tích cao sẽ được tham gia vào chương trình trao đổi du học đặc biệt kéo dài 2 tuần tại Brighton College tại Anh.