ILP – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA AECC GLOBAL: KẾT NỐI SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI NHỮNG CƠ HỘI HỌC TẬP PHÙ HỢP

aecc global vietnam

Với mong muốn tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội cải thiện khả năng ngoại ngữ, tìm kiếm cơ hội học tập phù hợp tại các quốc gia trên thế giới, có sự chuẩn bị chu đáo trong giai đoạn trước khi du học, ILP – Học viện Đào tạo IELTS chuyên sâu đã tiến hành hợp tác cùng AECC Global Vietnam – tổ chức giáo dục toàn cầu với kinh nghiệm dày dặn và thực tiễn trong ngành giáo dục quốc tế.

AECC Global là tổ chức tư vấn giáo dục và du học hàng đầu của Úc và thế giới. Với sứ mệnh cung cấp nền tảng giáo dục chuyên nghiệp và tư vấn đặt biệt chuyên môn về lĩnh vực du học, AECC Global đã thành công hỗ trợ hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới. 

Từ xuất phát điểm khiêm tốn tại Melbourne năm 2008 cho tới mạng lưới văn phòng trải dài trên 4 lục địa và 15 quốc gia (Úc, Ấn Độ, Anh, Hy Lạp, Philippines, Nepal, Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Bangladesh, Sri Lanka, Nigeria, và Thái Lan), cụ thể với 42 văn phòng và đội ngũ chuyên viên tư vấn AECC Global thành thạo hơn 21 ngôn ngữ, dù là ở đâu, giao tiếp bằng ngôn ngữ nào, AECC đều sẵn sàng hỗ trợ bạn bắt đầu hành trình du học của mình.

Tính từ năm 2008 đến nay, với những nỗ lực và cống hiến vượt trội, AECC Global xuất sắc đạt được nhiều thành tựu, sự công nhận từ các tổ chức khác trên thế giới, gần đây có thể kể đến: 

  • 2021 Gold Agent Award by Australian Catholic University (ACU); 
  • The “Top Performer 2021 for South-East Asia” by Edith Cowan University (ECU);
  • International Agent Awards 2021 (Silver) – The Gordon Institute of TAFE Australia: …

Sự kiện thỏa thuận hợp tác giữa hai tổ chức là bước tiến quan trọng trong hoạt động đối ngoại và hợp tác lâu bền của cả hai bên. 

Hơn nữa, với sự tương đồng trong sứ mệnh, sự hợp tác giữa ILP và AECC Global hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc học và thi lấy chứng chỉ IELTS cũng như học tập, trải nghiệm tại nước ngoài.  

Tìm hiểu thông tin về AECC Global Vietnam tại website chính thức: aeccglobal.vn