TOP ĐỊA CHỈ HỌC IELTS QUẬN 10 CHẤT LƯỢNG CHO GEN Z

top địa chỉ học ielts quận 10 chất lượng đáng tham khảo

Những năm gần đây, IELTS được xem là một chứng chỉ xu hướng mà rất nhiều người quan tâm, để phục vụ cho việc du học, định cư, tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu hoặc ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn.

IELTS là kỳ thi toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bạn tự học mãi không nâng band, ngại nói, phát âm sai, nghe không hiểu, viết sai ngữ pháp, không có ý tưởng hoặc bạn đã mất nhiều thời gian chi phí ôn thi IELTS không hề rẻ mà điểm chưa đạt.  

Bởi đó mà nhiều Phụ huynh vẫn luôn muốn tìm cho con em những địa điểm đào tạo IELTS uy tín. Dưới đây là top những địa chỉ học IELTS quận 10 chất lượng, được kiểm chứng nhiều “Gen Z” đạt kết quả cao.

1. BRITISH COUNCIL – BC

học ielts quận 10 - british council

Hội đồng Anh –  British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tết của Vương Quốc Anh thành lập 1934, có nhiều văn phòng ở các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Như các bạn đã biết, BC là một trong những đơn vị tổ chức thi IELTS, ngoài ra BC cũng mở các lớp luyện thi IELTS. 

Chương trình đào tạo của BC bao gồm: tiếng anh thông dụng, tiếng anh thương mại, luyện thi IELTS. Các khóa học này phù hợp với các học viên có kiến thức nền vững chắc muốn nâng cao band điểm trong kỳ thi IELTS, không dành cho học viên mất gốc tiếng anh, hoặc kiến thức nền yếu. 

Website: britishcouncil.org

Địa chỉ: Hẻm 458/14, 3 tháng 2, phường 12, Q.10, TP.HCM

2. VUS – ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

học ielts quận 10 - vus anh văn hội việt mỹ

Trung tâm Anh Văn hội Việt Mỹ là một cái tên không xa lạ, được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam. VUS cung cấp nhiều khóa học cho mọi đối tượng, trong đó IELTS là một trong những khóa học phổ biến tại đây.

Hiện tại, VUS có 3 khóa học IELTS chủ yếu là IELTS 5.0, IELTS 6.0, IELTS 7.0. Học viên khi đến đây sẽ được test kiểm tra đầu vào, đưa ra lộ trình học thích hợp cho mỗi cá nhân, học viên còn rèn luyện chiến thuật làm bài. Giáo trình và phương pháp giảng dạy trung tâm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Website: vus.edu.vn

Địa chỉ: 444 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 10, TP.HCM

XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2023: THÍ SINH 5.0 IELTS CÓ THỂ TRÚNG TUYỂN NHIỀU TRƯỜNG TOP ĐẦU

3. ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

ILP là HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU được thành lập bởi Chuyên gia Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia) – thầy La Thành Triết với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh.

Chương trình luyện thi theo chuẩn Cambridge sát với đề thi thật, cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đội ngũ Giảng viên và Cố vấn Học thuật IELTS Overall 8.0+ là Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của các trường Đại học quốc tế như Úc, Mỹ, Canada, … Ngoài ra, học viên sẽ được luyện Speaking với các giảng viên nước ngoài là người bản xứ Anh, Mỹ để có ngữ điệu, phát âm chuẩn nhất.

ILP còn có thư viện IELTS WIKI, học viên có thể truy cập, tra cứu thông tin tài liệu tự học, cũng như những “mẹo” thi Speaking, Writing, Listening, Reading, từ vựng theo chủ đề, …

Website: ilp.edu.vn

Địa chỉ: Số 1, đường số 5, khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

4. TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA

học ielts quận 10 - trung tâm anh ngữ ila

Chắc hẳn cộng đồng học tiếng Anh không còn xa lạ với trung tâm ngoại ngữ ILA với các chương trình học từ trẻ em đến người lớn. Đội ngũ giảng viên tại ILA là những thầy cô từ các trường đại học danh giá và bắt buộc có bằng cử nhân, chứng chỉ quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Tại ILA có khóa học IELTS SUCCESS là chương trình luyện thi IELTS cho tất cả học viên từ 14 tuổi trở lên. Chỉ mất 360 giờ học để tăng điểm IELTS từ 4.0 đến 7.0 so với trung bình 430 giờ học trên thị trường. Đồng thời, học viên thường xuyên làm bài test để kiểm tra năng lực. 

Website: ila.edu.vn

Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, TP.HCM

TIẾT LỘ CHẤN ĐỘNG 09 THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO HỌC VIÊN IELTS

5. TỔ CHỨC ĐÀO TẠO TIẾNG ANH PASAL

học ielts quận 10 - tổ chức đào tạo tiếng anh pasal

Pasal là nơi tổ chức đào tạo tiếng anh hợp tác độc quyền với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Hai hệ thống ngữ âm này đã giúp hàng triệu người học trên thế giới tự tin phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Pasal chuyên về các khóa học tiếng anh giao tiếp như Phát âm Pronunciation Workshop, Phản xạ giao tiếp Effortless English, khóa học giao tiếp online. Ngoài ra còn có khóa luyện thi IELTS độc quyền từ SIMON CORCORAN, giải pháp luyện thi IELTS “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – đầy đủ – từng bước” cùng với 9 kỹ thuật học đặc biệt sẽ giúp bạn phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Website: pasal.edu.vn

Địa chỉ: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

6. HỌC IELTS QUẬN 10 TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

học ielts quận 10 trung tâm anh ngữ ama

AMA là trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế, đội ngũ giáo viên có bằng chứng nhận nghiệp vụ Sư phạm Anh ngữ TESOL. AMA cam kết giúp học viên đạt mục tiêu IELTS đảm bảo đầu ra.

Các khóa học tại AMA dành cho các đổi tuổi từ mẫu giáo đến đi làm, Khóa học luyện thi IELTS giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói đọc, viết, chia sẻ các chiến thuật làm bài và trao có học viên nhiều cơ hội thực hành với các đề thi IELTS mô phỏng ngay tại lớp.

Website: ama.edu.vn

Địa chỉ: 612A Ba tháng hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Trên đây là 6 trung tâm học IELTS Quận 10 chất lượng cho “Gen Z” mà bạn nên tham khảo.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG BỐ ĐIỂM CÁC NGÀNH CHO PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN BẰNG HỌC BẠ THPT 2023