TẤM CHIẾU MỚI LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC QUẬN 10 Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

luyện thi ielts cấp tốc quận 10

Có lẽ điều lo ngại dành cho các “Tấm chiếu mới” khi đặt chân vào Sài Gòn là khả năng ngoại ngữ. Để có thể theo kịp các bạn cùng trang lứa, nhiều bạn sinh viên ngay từ năm nhất đã đầu tư cho bản thân trình độ ngoại ngữ đến các trung tâm ngoại ngữ. Nhiều bạn sinh viên đã mắc bẫy các trung tâm lừa đảo. 

Gần đây, có nhiều trung tâm được mở đầy rẫy khắp TPHCM, đăng lên các trang với nội dung, học với giáo viên nước bản ngữ từ các trường đại học danh tiếng nhưng thực sự họ chỉ được thuê về làm hình ảnh cho trung tâm chứ không có chứng chỉ hay bất cứ nghiệp vụ sư phạm nào, nhiều phụ huynh và học viên đã tin, đỗ không biết bao nhiêu tiền cho đầu tư ngoại ngữ “ tiền mất tật mang”. 

Vậy thì luyện thi IELTS cấp tốc quận 10 ở đâu chất lượng ? Dưới đây là danh sách các trung tâm uy tín quận 10 dựa trên khảo sát của các bạn đã và đang học. 

1. BRITISH COUNCIL – LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC QUẬN 10

luyện thi ielts cấp tốc quận 10 - british council

Không chỉ được biết đến là nơi tổ chức thi IELTS chính thức, BC một trong những địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc hoàn hảo để bạn tận dụng triệt để các cơ hội học tập và đạt được band điểm mong muốn.

Khóa luyện thi IELTS và các nguồn học liệu trực tuyến của Hội đồng Anh sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất để mở cánh cửa tương lai.

Ngoài các khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, BC còn có khóa học English Online IELTS Coach phù hợp những bạn không có thời gian đến trung tâm học, có thể học tại nhà. Mặc dù học online nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

Website:britishcouncil.org

Địa chỉ: Hẻm 458/14, 3 tháng 2, phường 12, Quận 10, TP.HCM

2. ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

ILP được sáng lập trên nền tảng sư phạm chính thống và chuyên sâu. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo ngôn ngữ Anh, thầy La Thành Triết và tập thể sư phạm luôn nỗ lực xây dựng và phát triển ILP trở thành Học viện Đào tạo IELTS chuyên sâu hàng đầu tại TPHCM.

Chương trình IELTS chuyên sâu của ILP được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng giáo dục và học thuật chính thống, bởi đội ngũ Chuyên gia Sư phạm, Cố vấn Học thuật và giảng viên Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ các trường Đại học top đầu cả nước, và cả những trường tại Hoa Kỳ, Úc, …

Đến ILP bạn sẽ được kiểm tra năng lực, đánh giá đầu vào để giảng viên có thể xếp lớp phù hợp với năng lực đưa ra lộ trình học phù hợp, linh hoạt và cá nhân hóa cho từng học viên.

THƯ NGỎ – CÁ NHÂN HÓA VIỆC HỌC, LUYỆN THI IELTS & GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

Đối với lớp Pre-IELTS, học viên sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc cả 4 kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp và tập làm quen với những dạng câu hỏi trong đề thi IELTS.

Đối với các lớp IELTS Extensive và Essential, tập trung nâng cao với các vốn từ học thuật và phát triển toàn diện 4 kỹ năng, cung cấp cho học viên các kỹ thuật làm các dạng bài thi IELTS. 

Hằng tuần học viên làm bài test để đánh giá năng lực và feedback trình độ của mỗi cá nhân. Cuối khóa sẽ làm bài kiểm tra để lên lớp, nếu vượt qua bài kiểm tra, tiếp tục học lớp mới hoặc có thể tham dự kỳ thi chính thức. Quá trình thi tại ILP sẽ được mô phỏng như thi thật, để học viện có thể làm quen dần áp lực phòng thi và việc quản lý thời gian.

Website: ilp.edu.vn

Địa chỉ: Số 1, đường số 5, khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

3. JAXTINA

luyện thi ielts cấp tốc quận 10 - jaxtina

Như các bạn đã biết Jaxtina là trung tâm mà hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đang theo học. Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina đào tạo tiếng anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và sứ mệnh giúp các thế hệ học sinh, sinh viên, người đi làm có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo trong học tập, công việc, hơn thế nữa có thể hòa nhập nền văn hóa thế giới.

Các chương trình đào tạo tại JAXTINA gồm Khóa học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp, Khóa học học tiếng Anh theo yêu cầu được Jaxtina thiết kế riêng và giảng dạy theo mong muốn, nhằm đảm bảo đáp ứng khả năng với năng lực học viên.

Bên cạnh đó, Jaxtina còn khóa học luyện thi IELTS 7.0, đây có lẽ khóa học nổi tiếng và được nhiều học viên lựa chọn nhất tại đây. Lộ trình học IELTS 7.0+ giúp học viên học hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao để đạt được các mục tiêu band điểm 7.0+ sau một khoảng thời gian nhất định. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ 8.0 trở lên, đảm bảo cam kết đầu ra.

Website: jaxtina.com

Địa chỉ: 662/23 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

4. TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÚC

luyện thi ielts cấp tốc quận 10 - việt úc

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy. Trung tâm Quốc tế Việt Úc được thành lập dựa trên sự hợp tác các trường đại học danh tiếng tại Úc và Việt Nam.

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo IELTS. Chương trình luyện thi IELTS tại đây được thiết kế linh động thành nhiều khóa nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như năng lực học tập của từng học viên.

Lợi ích khi học tại Việt Úc, học viên sẽ được kết hợp học trên máy chiếu và giáo trình điện tử, tài liệu học cho các chuyên gia IELTS đến từ Úc và Việt Nam biên soạn.

Website: anhnguvietuc.edu.vn

Địa chỉ: 372 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Đây là những danh sách luyện thi IELTS chất lượng tại quận 10. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn trung tâm và khóa học phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.