LỘ TRÌNH TIẾNG ANH TOÀN DIỆN & LUYỆN THI IELTS CHUYÊN SÂU CHO HỌC SINH

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU mang đến cho các em học sinh Lộ trình học Tiếng Anh Toàn diện và Luyện thi IELTS Chuyên sâu. Quan trọng hơn, chúng tôi đồng hành và hỗ trợ từng em học sinh, giúp các em rèn luyện kỷ luật, tính tự giác và thành công trong học tập.

Lộ trình học của ILP bao gồm, 2 giai đoạn được thiết kế phù hợp cho học sinh Việt Nam.

GIAI ĐOẠN 1. Nền tảng Tiếng Anh

Giai đoạn này bao gồm 3 Khóa học Starter, Developer và Higher, kéo dài tối đa 24 tháng.

Hoàn thành giai đoạn này, một em học sinh co được nền tảng tiếng Anh vững chắc và toàn diện, bao gồm:

KỸ NĂNG

Pronunciation
  • phát âm đúng chuẩn quốc tế tất cả các từ tiếng Anh
  • nắm vững phiên âm quốc tế và biết cách tự tra cứu phát âm tiếng Anh
  • học viên được học phát âm theo hướng thực tế, giúp việc học đơn giản, hiệu quả và ứng dụng ngay tại lớp, phát âm tự nhiên, rõ ràng, đúng chuẩn
Listening
  • nghe hiểu đoạn hội thoại cơ bản từ 2-4 người
  • nghe hiểu đoạn độc thoại chia sẻ quan điểm, suy nghĩ và cảm nhận về một vấn đề
  • học viên nghe hiểu được các đoạn hoạt hình ngắn, các đoạn trò chuyện, nắm bắt được y chính trong các cuộc trò chuyện hoặc các thông báo đơn giản
Speaking
  • nói được câu, độ dài từ 15-35 từ, nội dùng đầy đủ, rõ ràng
  • giao tiếp được với người bản xứ (Anh – Mỹ – Úc – Canada) ở mức độ đơn giản
  • tự tin chia sẻ quan điểm bằng những đoạn độc thoại (monologue) có độ dài từ 90 đến 150 từ
Reading
  • đọc hiểu đoạn văn ngắn liên quan đến đời sống thường ngày hoặc khoa học thường thức
  • đọc hiểu khái quát thông tin trên báo chí, các mẫu thư tín, truyền thông và truyền hình
Writing
  • viết được câu đơn và chi tiết có độ dài từ 15-30 từ
  • viết được đoạn văn ngắn (paragraph), độ dài 90-120 từ trong mọi chủ đề đời sống và khoa học

GIAI ĐOẠN 2. Luyện thi IELTS Chuyên sâu

Giai đoạn này bao gồm 4 khóa học, điểm đầu ra dao động từ IELTS 4.0+ đến IELTS 7.0+.

GIAI ĐOẠN

KHÓA HỌC

ĐẦU RA

Pre-IELTS

IELTS 4.0+

IELTS Essential

IELTS 5.0+

IELTS Intensive

IELTS 6.0+

IELTS Mindset Mastery

IELTS 7.0+

THÔNG TIN CHI TIẾT

• Trong Khóa học Pre-IELTS, học sinh bổ sung kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, làm quen với phần thi IELTS Listening – Reading – Writing – Speaking, hiểu nguyên tắc và cách làm bài cho từng kỹ năng IELTS.
  • Trong Khóa học IELTS Essential, học sinh làm quen với đề thi IELTS thông qua hệ thống bài luyện tập tuyển chọn.
  • Trong Khóa học IELTS Intensive và IELTS Mindset Mastery, học sinh tập trung luyện đề IELTS chính thức.

Học sinh hiểu rõ và nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật làm bài, tự tin và chủ động trong phòng thi IELTS. Trong giai đoạn giải đề, học sinh học theo bộ đề thi IELTS chính thức của BC và IDP.

Để biết chi tiết nội dung của Giai đoạn Luyện thi IELTS Chuyên sâu, Phụ huynh và Học sinh xem tại đây: IELTS Premier Advanced

Nếu bắt đầu học từ lớp 6, đến đầu lớp 9, các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc và đạt IELTS 7.0+. Khi chỉ dạy tiếng Anh và Luyện thi IELTS, chúng tôi đồng hành và hỗ trợ từng em học sinh, giúp các em rèn luyện kỷ luật, tính tự giác và thành công trong học tập.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU là Đối tác Đăng ký dự thi của BC và IDP tại Việt Nam. Học viên sẽ được hỗ trợ đăng ký thi IELTS ngay tại ILP, cập nhật những thông tin mới nhất về bài thi IELTS và đề thi.

Để biết thêm chi tiết, Phụ huynh và Học viên liên hệ ILP để được hỗ trợ tốt nhất.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

• Trụ sở: Số 523 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM