GIÁ TRỊ CỦA HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO IELTS ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU?

giá trị của hợp đồng đào tạo ielts tại ilp

Tất cả học viên IELTS sau khi hoàn thành bài kiểm tra năng lực, được tư vấn để hiểu rõ chương trình và lộ trình học tập sẽ ký Hợp đồng Đào tạo IELTS với ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Chuyên sâu ILP (MSDN: 0316122237), mọi quyền lợi và nghĩa vụ học tập và luyện thi IELTS của học viên được bảo vệ toàn diện bởi pháp luật Việt Nam.

hợp đồng đào tạo ielts tại ilp thể hiện tính trách nhiệm

Thầy La Thành Triết, nhà sư phạm, chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh(*), chính là người Sáng lập và Giám đốc Học thuật của ILP sẽ trực tiếp tiếp ký và Hợp đồng Đào tạo IELTS, chịu trách nhiệm cho chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập cho từng học viên.

Hợp đồng Đào tạo IELTS là văn bản quan trọng bậc nhất, được ký bởi người Sáng lập và Giám đốc Học thuật của ILP, thể hiện sự cam kết, trách nhiệm và nghiêm túc của ILP đối với học viên và kết quả học tập của từng học viên, đảm bảo rằng học viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Kể từ khi Hợp đồng Đào tạo IELTS được chính thức ký kết, học viên chính thức bước vào lộ trình học tập và luyện thi IELTS toàn diện và chuyên sâu của ILP.

Toàn bộ Tập thể Sư phạm, Chuyên gia Đào tạo, Đội ngũ Hỗ trợ học viên (CARE) của ILP và Thầy, Cô giảng dạy sẽ trao đổi trực tiếp với học viên, lên kế hoạch học tập, lịch học chuẩn bị giáo trình và tài liệu giảng dạy, triển khai và giám sát việc học tập của học viên qua từng buổi với Study Plan (kế hoạch và lịch trình học tập) để nắm rõ sự tiếp thu, đánh giá chính xác sự tiến bộ của học viên, kết hợp với sự cố vấn chuyên môn của Giám đốc Học thuật để có sự can thiệp và hỗ trợ sâu sát nhất, đồng hành, giúp đảm bảo tuyệt đối kết quả học tập.

lớp học ielts chuyên sâu tại ilp

Quý Phụ huynh cũng sẽ biết chính xác rằng con mình đang học đến trình độ nào, mỗi buổi học những gì, sự tiếp thu và hiểu bài như thế nào v.v. và mọi yêu cầu liên quan đến việc học sẽ được đội ngũ hỗ trợ học thuật của ILP hỗ trợ tối đa.

Một lần nữa, có thể khẳng định rằng Hợp đồng Đào tạo IELTS là văn bản then chốt, đánh dấu sự bắt đầu chặng đường học học tập của học viên, và thể hiện sự cam kết, nghiêm túc và trách nhiệm tuyệt đối của ILP đối với từng học viên IELTS.

Để biết thêm nội dung chi tiết và từng điều khoản của Hợp đồng Đào tạo IELTS, chương trình và lộ trình học tập phù hợp, kính mời Quý phụ huynh và Học viên liên hệ Trụ sở ILP để được hỗ trợ tốt nhất.

ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU

Trụ sở chính: Số 618-620 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Trung tâm Đào tạo 1: Số 1, Đường số 5, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 

Trung tâm Đào tạo 2: Số 24, Đường số 7, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 838 880 990

địa chỉ học ielts ilp

(*) Tham khảo về Thầy La Thành Triết

Website chính thức của Thầy La Thành Triết: