S-BASED METHOD (C) – PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HỌC THUẬT

S-based Method (C) - Phương pháp giảng dạy độc quyền tại ILP

Chào Quý Phụ huynh, Học viên!

S-based Method© là phương pháp giảng dạy, học tập tiếng Anh học thuật và định hướng học thuật, được xây dựng và phát triển từ nền tảng ngôn ngữ học ứng dụng và phân tích ngữ liệu của thầy La Thành Triết.

Phương pháp này được sử dụng độc quyền và toàn diện trong các khóa học, chương trình Luyện thi IELTS chuyên sâu tại ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu.

S-based Method© giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Anh học thuật cốt lõi thông qua quá trình tái cấu trúc câu kết hợp với từ vựng và ngữ pháp Anh ngữ ứng dụng xây dựng trên nền tảng ngữ liệu tổng hợp.

Quá trình giảng dạy và học tập tiếng Anh theo S-based Method© giúp người học có cái nhìn trực quan, hiểu rõ các thành phần cốt lõi của tiếng Anh học thuật và định hướng học thuật, và tính ứng dụng của chúng.

Từ đó, người học sẽ xây dựng được các đơn vị ngôn ngữ, từ cơ bản đến phức tạp, kết hợp thành tiếng Anh hoàn chỉnh.

Nếu sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng© giúp học viên học đúng cái cần học thì S-based Method© sẽ giúp học viên học những điều này theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

ILP Vietnam Phương pháp giảng dạy - S-based Method(C)
Đăng ký quyền tác giả tài liệu giảng dạy S-based Method (C)

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP!

Quý Phụ huynh, Học viên có bất kỳ câu hỏi nào về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh học thuật này, có thể liên hệ đến Hotline (+84) 838 880 990 để được hỗ trợ./.

Trân trọng!