LUYỆN THI IELTS TRỰC TUYẾN – CHẠM BAND ĐIỂM MƠ ƯỚC MÙA DỊCH

Luyện thi ielts online (trực tuyến) ilp

Hầu hết học sinh, sinh viên đều “ngại” luyện thi IELTS trực tuyến (Online), bởi vì các bạn cảm thấy:

  • Thiếu tập trung, vì không có giáo viên, giảng viên trực tiếp giám sát.
  • Thiếu tương tác, “lười” bật mic, mở cam, không có cơ hội trao đổi, thảo luận trực tiếp về các kiến thức đang học hoặc luyện Speaking cùng nhau. 
  • Thiếu sự mượt mà: Học online là phải sử dụng bàn phím, gõ phím lâu. Tốc độ đường truyền internet cũng ảnh hưởng không ít tới quá trình học, khiến bạn nhiều khi cảm thấy rất “bực bội”.
  • Thiếu không khí lớp học, không kích thích sự sáng tạo, tư duy, không mang lại cảm hứng và động lực học tập.

Bạn có muốn tìm kiếm giải pháp cho những khó khăn này?

Chương trình IELTS trực tuyến tại ILP

Vì tình hình dịch Covid-19 khiến nhiều học sinh, sinh viên phải tạm ngừng việc học và không thể hoàn thành mục tiêu thi các chứng chỉ Tiếng Anh (trong đó có IELTS) đúng dự định, ILP đã không ngừng tìm kiếm đối tác uy tín và đưa ra giải pháp Luyện thi IELTS trực tuyến. 

Theo đó, Chương trình Luyện thi IELTS Trực tuyến Chuyên sâu đã ra đời, là chương trình đào tạo hợp tác độc quyền giữa ILP và Really English (Đối tác Giáo dục của Cambridge, Hội đồng Anh). Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0, thiết lập nền tảng học tập hiệu quả, học sinh, sinh viên tại 63 tỉnh thành đều có thể học tiếng Anh và luyện thi IELTS dễ dàng, vượt qua các khó khăn, rào cản để chạm lấy band điểm mong muốn.

Chương trình IELTS Premier trực tuyến (ONLINE) có thời lượng 1 năm, bao gồm 3 cấp độ: Pre-IELTS, IELTS EssentialIELTS Intensive. Nội dung học tập chuyên sâu và phong phú, tương đồng với cho chương trình IELTS Premier đang triển khai tại ILP . 

Lộ trình luyện thi IELTS trực tuyến tại ILP

Thông báo cam kết chất lượng và đặc quyền dành cho học viên chương trình luyện thi IELTS trực tuyến

Lộ trình và giáo trình luyện thi toàn diện, xây dựng theo tiêu chuẩn Đại học Cambridge, giúp học viên từ mất gốc lên 7.0 IELTS trong 10 tháng.

Chương trình được Bảo chứng bởi Chuyên gia Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TPHCM tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh & Phát triển Giáo dục tại Australia.

Đối với Chương trình Luyện thi IELTS trực tuyến, Học viên có thể chủ động truy cập mọi lúc, mọi nơi trên máy vi tính (PC/ laptops) hoặc các thiết bị di động (smartphones/ tablets) có kết nối Internet. Trải nghiệm học tập đồng nhất và chuyên nghiệp, dù sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Toàn bộ các lớp học có sỉ số tối đa không quá 10 học viên và luôn được giảng viên, chuyên gia tại ILP Vietnam hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt quá trình học. Ngoài ra, ILP còn có Chương trình Luyện thi IELTS trực tuyến, chuyên sâu kèm 1 :1. 

Ngoài ra, Ban Giám đốc ILP đã đưa ra thông báo chính thức về các đặc quyền khi học viên đăng ký Chương trình Luyện thi IELTS trực tuyến này, nhằm đảm bảo rằng Quý Phụ huynh, học viên có thể tin tưởng lựa chọn và an tâm học tập.

Cam kết chương trình luyện thi IELTS trực tuyến tại ILP

Tập thể ILP kính chúc Quý Phụ huynh, Học viên nhiều sức khỏe!

Chúc các bạn Học viên các khóa lớp sớm đạt được band điểm IELTS mong muốn và thành công với những dự định học tập của mình.