ILP HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT – NGA, TẶNG GIFT VOUCHER 2.000.000Đ

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được thành lập trong Chương trình Hợp tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được công bố là đơn vị phẫu thuật xóa cận Relex Smile nhiều nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn Mắt Việt – Nga trong nhiều năm qua.

Bên cạnh Đội ngũ Y Bác sĩ Liên bang Nga và Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật; Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga không ngừng đầu tư và cập nhật Trang thiết bị Y tế tân tiến, hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu; Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang, sạch sẽ; Cung cấp các Giải pháp điều trị với quy trình khoa học, chuẩn Y khoa; Cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp từ Đội ngũ Nhân viên Mắt Việt – Nga, sẵn sàng chăm sóc Bạn như chính thành viên trong gia đình.

Với phương châm “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga luôn tiếp thu và cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp. Điều này đã được minh chứng thực tế, ngày 03/01/2023, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga được vinh danh là Đơn vị Nhãn khoa thực hiện số ca phẫu thuật Relex Smile nhiều nhất khu vực Đông Nam Á với 25.000 ca phẫu thuật, nhận giải thưởng SMILE Awards Southeast Asia do Zeiss Group trao tặng. Bệnh viện muốn hướng đến cùng Bạn và Gia đình, tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống với ĐÔI MẮT SÁNG – KHỎE.

Từ ngày 01/07/2023 – 31/12/2023, học viên đăng ký học IELTS ở ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU sẽ nhận được quà tặng là 1 GIFT VOUCHER sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, cụ thể như sau:

• Giảm 2.000.000VNĐ đối với khách hàng áp dụng các Phương pháp Phẫu thuật Khúc xạ: Femto, Femto Pro, Smile, Smile Pro.
  • Giảm 1.000.000VNĐ đối với khách hàng áp dụng Phương pháp Phẫu thuật Lasilk.

Lưu ý:

• Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng 01 voucher và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Voucher được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.
  • Voucher hợp lệ phải có đầy đủ chữ ký, đóng dấu của đơn vị phát hành.

ilp hợp tác bệnh viện mắt quốc tế việt nga

Các bạn học viên và Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học IELTS tại ILP bởi vì:
  •  Đội ngũ Giảng viên có chuyên môn Sư Phạm và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Anh, tốt nghiệp từ các trường đại học của Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0+ Overall và các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế
  •  Lịch học LINH HOẠT, lộ trình TINH GỌN và CÁ NHÂN HÓA theo thực lực của học viên
  •  Đội ngũ Quản lý và Chăm sóc học viên luôn hỗ trợ tận tình và theo sát trong suốt quá trình học
  •  Học viên đều có Kế hoạch học tập (Study Plan) riêng, phù hợp và đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, cải thiện đều 4 kỹ năng
  •  Được hỗ trợ đặt lịch học kèm riêng cùng Đội ngũ Học thuật nếu muốn củng cố và luyện tập kỹ năng nào
  •  Học tại các khu Villa ở TP.HCM, không gian lớp học tiện nghi, hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ học tập
  •  Được cung cấp kho tài liệu và giáo trình học tập không giới hạn, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào
  •  CAM KẾT ĐIỂM IELTS ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ
  •  ĐƯỢC TÀI TRỢ 100% LỆ PHÍ THI IELTS KHÔNG GIỚI HẠN TẠI IDP/ BC

Tham khảo Chương trình và Khóa học IELTS tại ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU tại đây.