Video thumbnail

Khóa học IELTS Focus (Luyện đề Chuyên sâu) được Đội ngũ Sư phạm ILP thiết kế với mục đích giúp học viên làm quen với định dạng đề thi (IELTS test format) và giải đề chuyên sâu trước khi tham dự kỳ thi IELTS chính thức trong thời gian ngắn.

Học viên IELTS Focus được sự định hướng học tập, giúp đỡ và hỗ trợ chuyên sâu từ Đội ngũ Sư phạm và học thuật (Academic CARE) của ILP.

Học viên IELTS Focus được hỗ trợ đăng ký thi IELTS chính thức tại Hội đồng Anh (BC) - Đối tác chính thức của ILP, và được ưu tiên nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia

 • Học viên đã có quá trình tự học tiếng Anh lâu dài và nền tảng tiếng Anh khá – tốt (tương đương B1 châu Âu hoặc IELTS 4.5+).
 • Học viên sắp thi IELTS trong 2-2,5 tháng, cần được sự đồng hành và hướng dẫn chuyên sâu từ giảng viên IELTS để có thêm kinh nghiệm thi IELTS thực tế.
 • Sinh viên các trường đại học cần chuẩn đầu ra IELTS 5.5+/6.5+ hoặc các chương trình liên kết quốc tế và chất lượng cao.

Thời lượng khóa học 

 • IELTS 5.5+ hoặc 6.5+ (không cam kết)

Thời lượng khóa học 

 • 2 tháng
 • 2 buổi/tuần (lịch cố định)
 • 2 giờ/buổi (1 giờ học = 60 phút)

Nội dung khóa học

Nội dung khóa học

Module 01. Listening

 • Hiểu tổng quan chiến lược làm bài IELTS Listening cốt lõi (verbal note-taking & key phrase focusing);
 • Nắm vững 3 dạng bài Completion, Matching và Multiple Choice với 12 chủ đề khoa học tự nhiên, văn hóa và xã hội…;
 • Giải 2 đề IELTS Listening chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 02. Reading

 • Hiểu tổng quan chiến lược làm bài IELTS Reading cốt lõi (not-in-order questions & in-order questions; A-N-R models);
 • Nắm vững các dạng bài Completion, Matching (heading, information, feature), Multiple Choice, và Reference/ Inference (TRUE/ FALSE/NOT GIVEN; YES/NO/NOT GIVEN) với 15 nhóm chủ đề khoa học tự nhiên, văn hóa và xã hội;
 • Giải 2 đề Reading chuyên sâu (IELTS Official 2022-2023).

Module 03. Writing

 • Hiểu rõ cách viết 08 dạng biểu đồ (pie charts, bar charts), đồ thị (line graphs), bảng số liệu (tables), kết hợp (mixed), quy trình (processes) và so sánh bản đồ (maps) trong phần thi IELTS Writing Task 1;
 • Hiểu rõ cách viết 04 dạng bài Agree/Disagree, Discuss/Discuss both views, Causes and Effects/ Solutions, Advantages/Disadvantages trong phần thi IELTS Writing Task 2;
 • Luyện viết 05 đề thi Task 1 và 04 đề thi Task 2 (Education, Technology, Health, Energy & Environment).

Module 04. Speaking

 • Nắm vững kỹ thuật trả lời câu hỏi IELTS Speaking chuẩn tư duy Cambridge;
 • Luyện nói chuyên sâu với từ vựng nâng cao 4 chủ đề IELTS Speaking Cambridge UK (Relationship, Travel, Sports, Technology & Science).

Học viên nói gì về khóa học IELTS Focus?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writing mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.