Video thumbnail

Tất cả các chương trình và khoá học của ILP được xây dựng và phát triển trên nền tảng sư phạm chuyên sâu và phương pháp giảng dạy chính thống, bảo chứng kết quả học tập.

Học viên khóa IELTS Expert sẽ được học trực tiếp toàn bộ các Module với Thầy La Thành Triết - Đồng sáng lập và Giám Đốc Học Thuật Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu ILP.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Mục tiêu khóa học

Mục tiêu khóa học

 • Hệ thống toàn bộ kiến thức và kỹ năng cốt lõi của 4 phần thi Listening – Reading – Writing – Speaking trong bài thi IELTS Academic và General Training;
 • Lý giải và giúp hiểu rõ toàn bộ nguyên lý khảo thí và kỹ thuật ra đề ở từng kỹ năng;
 • Nắm vững chiến lược, kỹ thuật làm bài và kinh nghiệm thực tế trong phòng thi;
 • Hiểu được những đặc thù của việc học và luyện thi IELTS, tránh các quan niệm sai lầm trong học tập.

Quyền lợi học viên

Quyền lợi học viên

 • Được sự đồng hành, định hướng học tập và nghề nghiệp trực tiếp từ Thầy La Thành Triết – Chuyên gia Ngôn ngữ Anh đầu tiên tại TP.HCM tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia);
 • Được nhận đặc quyền được hỗ trợ học thuật ở mức cao nhất từ và Độ ngũ Giảng viên và Cố vấn Học thuật ILP cho đến khi hoàn thành mục tiêu học tập và nghề nghiệp.

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia

 • Học sinh Cấp 2, Cấp 3, đã có nền tảng tiếng Anh, muốn được hệ thống hoá kiến thức và kỹ năng cốt lõi, hiểu rõ nguyên lý và bản chất của việc học tiếng Anh và luyện thi IELTS chuyên sâu, có ý định học và luyện thi IELTS để tuyển thẳng đại học, du học và định cư;
 • Sinh viên Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc các chuyên ngành mạnh về tiếng Anh như Giáo dục, Giảng dạy, Sư phạm, Ngoại giao và Quan hệ quốc tế;
 • Học viên đã có nền tảng tiếng Anh, đang học và luyện thi IELTS chuyên sâu, hoặc đang chuẩn bị thi IELTS tại Hội đồng Anh hoặc IDP Education trong vòng 2-3 tháng;
 • Giảng viên Sư phạm và Ngôn ngữ Anh, đang tìm hiểu và chuẩn bị tham gia giảng dạy chương trình luyện thi IELTS chuyên sâu và tiếng Anh học thuật.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Module 01. Introduction

 • Giúp học viên hiểu tổng quan và chi tiết từng phần của bài thi IELTS, dưới góc nhìn đa chiều ở từ 6 thực thể giáo dục, bao gồm: Tổ chức khảo thí (Hội đồng Anh/ IDP Education/ Bộ phận Khảo thí Ngôn ngữ Anh Cambridge), Giám khảo và Lý thuyết Khảo thí Ngôn ngữ, Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Tổ chức công nhận bài thi, Tiếng Anh trong thực tế và Thí sinh;
 • Những phân tích sắc sảo trên nền tảng giáo dục, sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu sẽ giúp học viên hiểu rõ, tự tin, nhận thức đúng đắn về bài thi IELTS và tiếng Anh học thuật, và chủ động hoàn toàn trong việc định hướng học và luyện thi.

Module 02. IELTS Listening

 • Hướng dẫn toàn diện và chi tiết phần thi IELTS Listening, bao gồm: nguyên lý khảo thí, kỹ thuật và khuynh hướng ra đề trong những năm gần đây, nguồn gốc dữ liệu đề thi và các chủ đề cốt lõi;
 • Hệ thống và phân loại các dạng bài trong phần thi IELTS Listening, tỷ lệ câu hỏi khó và kinh nghiệm ôn luyện hiệu quả;
 • Giới thiệu hệ thống giáo trình luyện thi IELTS Reading tiêu chuẩn, tài liệu IELTS cốt lõi Cambridge;
 • Tư vấn lộ trình ôn luyện phù hợp cho từng học viên và hướng dẫn cách thức luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng Listening đúng phương pháp chính thống.

Module 03. IELTS Reading

 • Hệ thống và phân loại các dạng bài trong phần thi IELTS Reading, tỷ lệ câu hỏi khó và kinh nghiệm ôn luyện hiệu quả;
 • Giới thiệu hệ thống giáo trình luyện thi IELTS Reading tiêu chuẩn, tài liệu IELTS cốt lõi Cambridge;
 • Tư vấn lộ trình ôn luyện phù hợp cho từng học viên và hướng dẫn cách thức luyện tập nhuần nhuyễn kỹ năng Reading đúng phương pháp chính thống.

Module 04. IELTS Writing

 • Hướng dẫn tổng quan và chi tiết về 2 phần thi IELTS Writing Task 1 và Task 2, bao gồm: nguyên lý khảo thí, kỹ thuật ra đề thi và các tiêu chuẩn chấm điểm (về mặt lý thuyết và thực tế);
 • Hệ thống cấu trúc bài viết và hướng dẫn chi tiết cách viết thực tế của 7 dạng bài viết Task 1 và 4 dạng bài Task 2, dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật chuyên sâu và thực tiễn;
 • Hệ thống cấu trúc và kỹ thuật viết thư tín (letters) tinh gọn trong bài thi IELTS General Training.

Module 05. IELTS Speaking

 • Hướng dẫn tổng quan và chi tiết về 3 phần thi IELTS Speaking Part 1, Part 2 và Part 3, bao gồm: nguyên lý khảo thí, kỹ thuật ra đề thi và các tiêu chuẩn chấm điểm (về mặt lý thuyết và thực tế);
 • Hệ thống 18 dạng chủ đề chính trong phần thi IELTS Speaking theo tiêu chuẩn của Cambridge (The UK);
 • Hệ thống những cách trả lời câu hỏi phần thi IELTS Speaking cốt lõi và đơn giản dựa trên nền tảng chuyên môn khảo thí và kỹ thuật.

Module 06. Mastery

Hướng dẫn giải chi tiết đề thi thật IELTS Academic và IELTS General Training (Cambridge IELTS 2022-2023), giúp học viên hiểu rõ cách vận dụng các kỹ thuật và “mẹo” làm bài thi thực chiến.

Học viên nói gì về khóa học IELTS Expert?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writing mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.