ILP TÀI TRỢ 100% LỆ PHÍ THI IELTS TẠI HỘI ĐỒNG ANH VÀ IDP EDUCATION, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN THI

Kính chào Quý Phụ huynh, Học viên và Đối tác,

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Chuyên sâu ILP, chủ sở hữu của ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU, là đối tác chính thức của Hội đồng Anh (British Council) và Tổ chức Giáo dục IDP (IDP Education) tại Việt Nam.

Từ ngày 20 tháng 7 năm 2023, chúng tôi áp dụng chính sách đặc biệt và duy nhất trong việc đồng hành và hỗ trợ học viên IELTS tại Việt Nam dành cho học viên IELTS Premier PRO hoặc IELTS Premier Advanced PRO.

Học viên đăng ký Khoá học IELTS Premier PRO (IELTS 6.5+) hoặc IELTS Premier Advanced PRO (IELTS 7.0+) sẽ được chúng tôi tài trợ 100% lệ phí thi IELTS, không giới hạn số lần thi tại bất kỳ trong tâm khảo thí nào của Hội đồng Anh và Tổ chức Giáo dục IDP tại Việt Nam, cho đến khi đạt được kết quả như cam kết theo hợp đồng đào tạo của khóa học.

Việc tài trợ 100% lệ phí thi IELTS, không giới hạn số lần thi này được áp dụng trong vòng 12 tháng, tính từ ngày học viên hoàn thành khóa học.

Chúng tôi là tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam có chính sách tài trợ 100% lệ phí thi IELTS, không giới hạn số lần thi cho từng học viên.

Ban Lãnh đạo và Tập thể Sư phạm ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU cam kết đồng hành, bảo chứng kết quả và thành công cho từng học viên.

Để được tư vấn chi tiết, Quý Phụ huynh, Học viên và Đối tác liên hệ với trụ sở gần nhất của chúng tôi.

Trân trọng./.