ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE ilp.edu.vn

điều khoản sử dụng website ilp

ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu hoạt động với tâm thế chia sẻ và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi không ngần ngại liên kết, đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ tài nguyên giáo dục, phương pháp và kinh nghiệm bất vụ lợi cho bất kỳ đối tác có cùng sự quan tâm và tầm nhìn giáo dục khi có sự đề nghị bằng văn bản chính thức. Dưới đây là một số chia sẻ về việc sử dụng website ILP.

Website https://ilp.edu.vn/ là cổng thông tin chính thức của ILP – Học viện Đào tạo Chuyên sâu, cung cấp toàn bộ thông tin về các chương trình học, khóa học IELTS và TOEIC; cam kết chất lượng; cam kết bảo mật thông tin.

Đây cũng chính là Thư viện IELTS Chuyên sâu, tổng hợp những bài chia sẻ từ Đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia tại ILP, với mong muốn hỗ trợ tối đa cho Học viên trong việc Luyện thi. 

Tuy nhiên, trong quá trình biên tập và đăng tải nội dung, do điều kiện khách quan lẫn chủ quan, ILP không thể đảm bảo độ chính xác hoàn toàn về thông tin bài viết học thuật và sự kiện, và có thể còn có những sai sót trong chưa được điều chỉnh và khắc phục kịp thời, ILP trân trọng cảm ơn và khuyến khích Quý Phụ huynh, Học viên và Đối tác hỗ trợ, đề xuất chỉnh sửa phù hợp.

Trân trọng,

ILP – IELTS Mastery.