ĐẢM BẢO 100% VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN IELTS

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT

CHỈ CÓ TẠI ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

Từ tháng 10 năm 2024, ILP xây dựng hình ảnh thương hiệu mới (với Tokey là linh vật đại diện), tái định vị hình ảnh và tái cấu trúc hệ thống đào tạo, tập trung vào các Khoá học Tiếng Anh toàn diện và Luyện thi IELTS chuyên sâu, dành riêng cho học sinh cấp Trung học Cơ sở (từ lớp 6) và Phổ thông (từ lớp 10) và Sinh viên. Chính vì lý do đó, ILP đang xây dựng và chuẩn hóa đội ngũ giảng dạy chính quy và chuyên sâu.

Ban Giám đốc ILP quyết định:

100% học viên IELTS là Sinh viên Sư phạm hoặc Ngôn ngữ Anh tham gia khóa học IELTS Premier Pro (đầu ra IELTS 6.5+) hoặc IELTS Premier Advanced Pro (đầu ra IELTS 7.0+) sẽ được ký Hợp đồng Lao động (đồng thời với Hợp đồng Đào tạo), có thời hạn tối thiểu 1 năm, hoặc tuỳ theo nguyện vọng của học viên và phụ huynh.

Học viên được hưởng các quyền lợi sau:

• được làm giáo viên cơ hữu của ILP sau khi hoàn thành khóa học và đạt IELTS 7.0+ (không qua phỏng vấn);
  • được nhận lương cứng – cố định, cùng với lương theo tổng số giờ giảng dạy thực tế;
  • được đào tạo miễn phí nghiệm vụ giáo dục, sư phạm và giảng dạy từ các phòng ban trong công ty;

Điều này góp phần quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ Giáo viên cơ hữu của ILP trong tương lai, đảm bảo nhân lực giảng dạy chất lượng cao, có kiến thức chuyên sâu về chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy.

Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt, đảm bảo 100% các em sinh viên Sư phạm và Ngôn ngữ Anh của ILP có việc làm ngay khi đạt IELTS 7.0+ hoặc sau khi tốt nghiệp Đại học.

ILP tự hào là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên làm được điều này.

Mọi chi tiết, các bạn sinh viên liên hệ trực tiếp ILP để được tư vấn cụ thể.

ILP – HỌC VIỆN IELTS CHUYÊN SÂU

• Địa chỉ: 523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM