TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN (BÁN THỜI GIAN/ TOÀN THỜI GIAN)

Giảng viên (Bán thời gian/ Toàn thời gian) tại ILP là vị trí quan trọng, góp phần cốt lõi vào chất lượng đào tạo và trải nghiệm học viên; ILP cam kết luôn đồng hành cùng đội ngũ giáo viên, kiến tạo môi trường sư phạm chuyên nghiệp, minh bạch, tự do học thuật và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

• Giảng dạy các lớp Luyện thi IELTS và TOEIC chuyên sâu;
  • Giảng dạy các lớp Tiếng Anh Cơ bản, Grammar, Pronunciation, Vocabulary;
  • Hỗ trợ quản lý và đào tạo chuyên môn theo sự điều động của Ban Giám Đốc;
  • Phối hợp cùng bộ phận học thuật quản lý, đánh giá sự tiến bộ và hài lòng của học viên định kỳ;
  • Phối hợp cùng bộ phận truyền thông triển khai các chiến dịch truyền thông và sự kiện giáo dục.

Yêu cầu ứng viên

Ứng viên ứng tuyển vị trí Giảng viên (Bán thời gian/ Toàn thời gian) tại ILP cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

• Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tối thiểu 01 năm;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh và Sư phạm;
  • Ưu tiên ứng viên là Giảng viên Đại học hoặc Sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm;
  • Ưu tiên ứng viên Du học sinh về nước hoặc tốt nghiệp các trường có yếu tố nước ngoài;
  • Ứng viên có điểm TOEIC 950+ hoặc IELTS 8.0+ là một lợi thế;
  • Có thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, có tính tuân thủ và chịu được áp lực công việc cao;

Ứng viên ứng gửi hồ sơ, bao gồm: CV, Bằng cấp và chứng chỉ liên quan về email hr@ilp.edu.vn.

Trân trọng./.