HỌC VIÊN ILP NGUYỄN HUỲNH THỤC ANH ĐẠT IELTS 6.5 OVERALL

Chúc mừng học viên Nguyễn Huỳnh Thục Anh đạt IELTS 6.5 sau 1 khóa học IELTS tại ILP.

Thục Anh hiện là sinh viên đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Em chia sẻ rằng mình cũng không dành nhiều thời gian cho việc học và luyện thi IELTS. Đến gần ngày thi thì em lên Học viện khá thường xuyên để Thầy, Cô dò bài và hỗ trợ em giải đề, thi thử vài lần tại Học viện.

Một điều khá thú vị, Thục Anh là một trong những học viên đầu tiên được tặng bé Tokey – nhân vật hoạt hình của ILP.

Là một sinh viên đại học, với việc đạt IELTS 6.5 thì Thục Anh có rất nhiều thuận lợi trong việc học, tốt nghiệp và xin việc làm.

Thực tế, bảng điểm IELTS hiện đã, đang và sẽ là trong những tiêu chí cơ bản và thiết yếu để đánh giá năng lực tiếng Anh của các em học sinh, sinh viên hoặc ứng viên xin việc. Mức điểm IELTS 6.5 sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các em. Thục Anh rất may mắn khi gia đình quan tâm, lo cho việc học của em và em đã có IELTS ngay khi còn là sinh viên.

Chúc Thục Anh học tốt và vạn sự thuận lợi.

Trân trọng./.