Think IELTS - Think ILPCHƯƠNG TRÌNH IELTS BẢO CHỨNG CHẤT LƯỢNG

ILP - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU - được sáng lập trên nền tảng sư phạm chính thống và chuyên sâu.

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, quản lý học thuật, xuất bản quốc tế và đào tạo Ngôn ngữ Anh bậc đại học, tích lũy kinh nghiệm quý báu, am hiểu tường tận nhiều khía cạnh của việc giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ Anh, thầy La Thành Triết và Tập thể Sư phạm đã xây dựng và phát triển ILP trở thành Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy La Thành Triết và Tập thể Sư phạm ILP luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng Quý Phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh, Học viên đã tin tưởng và lựa chọn ILP làm nơi bảo chứng kết quả học tập và tương lai vững vàng.

ĐỒNG SÁNG LẬP ILP

Học IELTS, Đến ILP

Học IELTS, Đến ILP

Chương trình IELTS chuyên sâu của ILP được xây dựng và phát triển trên nền tảng giáo dục và học thuật chính thống, bởi đội ngũ Chuyên gia Sư phạm, Cố vấn Học thuật và Giảng viên Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ các trường đại học của Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.
Nghĩ IELTS, Nhớ ILP

Nghĩ IELTS, Nhớ ILP

Đội ngũ Chuyên gia Sư phạm và Giảng viên tại ILP luôn linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy, cá nhân hóa quá trình học tập cho từng học viên, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập, xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

ILP - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂUĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Khác với các đơn vị kinh doanh giáo dục hoạt động đơn thuần vì lợi nhuận, ILP - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU (viết tắt là ILP) được thành lập và phát triển với mục tiêu kiến tạo cộng đồng giáo dục.

ILP được thành lập bởi Thầy La Thành Triết và Tập thể Sư phạm, là những Thầy, Cô Giảng viên Đại học, được đào tạo chính quy và chuyên sâu trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh, có sự am hiểu và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Anh tại Việt Nam.

ILP là Tổ chức Giáo dục duy nhất mà Giám đốc Sáng lập trực tiếp ký hợp đồng đào tạo IELTS có giá trị pháp lý với từng học viên, trực tiếp tham gia giảng dạy, dẫn dắt Tập thể Sư phạm và chịu trách nhiệm cho kết quả học tập của từng học viên. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Ban lãnh đạo ILP luôn luôn thể hiện sự đồng hành và trách nhiệm đối với từng học viên.

 • 8.0+IELTS

  Học với đội ngũ giảng viên và trợ giảng 8.0+ IELTS.

 • 2 hình thức

  Chương trình học kết hợp học offline chuyên sâu và online linh hoạt với sự hỗ trợ từ giảng viên, tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa hiệu quả.

 • 4 kỹ năng

  Lộ trình học khoa học, hiệu quả, phân bổ thời lượng hợp lý cho 4 kỹ năng, chuyên sâu và toàn diện.

 • 1 workshop

  Tham gia 01 buổi workshop chuyên sâu trước khi học để nắm tổng quan lộ trình, phương pháp đào tạo, hiểu rõ bài thi IELTS và chủ động học tập.

 • 1 buổi

  Học viên được tham gia Speaking Focus, luyện nói chuyên sâu cùng giảng viên Anh/ Mỹ bản xứ 01 buổi/ tuần.